Tưng bừng khai giảng khóa hè 2014
26.06.2014
tung-bung-khai-giang-khoa-he-2014

Ngày 16/6/2014, Với lời phát biểu của thầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Tiểu học và Trung học Tây Úc khóa học hè dành cho các em học sinh Summer Fun 2014 đã chính thức khai giảng tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc với sự tham gia của gần 200 em học sinh trong thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Chiristopher Poole Johson – Giám đốc học thuật chương trình bang Tây Úc phát biểu

Summer Fun 2014 là khóa học hè đặc biệt của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc dành cho các em học sinh. Tham gia chương trình, các em không những được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà còn được tham gia các lớp năng khiếu và sinh hoạt ngoại khóa, tham quan dã ngoại nhằm giáo dục kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách, đồng thời còn phát triển thể chất của các em một cách toàn diện, cho các em một mùa hè vui tươi, sôi động và bổ ích.

Trong buổi lễ, giọng ca dễ thương của bé Phương Mỹ Chi với các bài hát dân ca ngọt ngào đã làm nóng không khí với những tràn pháo tay nồng nhiệt của các em học sinh và quý phụ huynh. Bên cạnh đó hai bé Thiên Tùng – Thiên Thảo cũng làm hội trường thích thú với tiết mục dancesport rất dễ thương của mình. Ngoài ra, với giọng ca mạnh mẽ, tuyệt vời của bạn Thanh Thảo cùng hai người bạn của mình đã khuấy động chương trình với những bài hát tiếng Anh nổi tiếng và sôi động.

Và sau đó, các bé học sinh đã tham gia rất nhiệt tình trò chơi trong buổi lễ để giành được những món quà đáng yêu, dễ thương với những câu hỏi tiếng Anh thú vị.

Kết thúc chương trình khai giảng Khóa hè, các bé được hướng dẫn tham quan trường học, cách xem thời khóa biểu và chuẩn bị cho buổi học thú vị đầu tiên của khóa hè Summer Fun 2014 vào đầu giờ chiều. Tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, các em sẽ được đắm chìm trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn để giao lưu, kết bạn với học sinh quốc tế và cùng nhau các hoạt động phong phú, đa dạng, mang đến cho các em một mùa hè tuyệt vời và ý nghĩa.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e