Lễ tổng kết năm học cuối năm 2013-2014
30.05.2014
le-tong-ket-nam-hoc-cuoi-nam-2013-2014

Ngày 29/05/2014 vừa qua, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 -2014 cho các em học sinh. Đến dự buổi lễ có sự tham gia cùa Tiến sĩ Trần Văn Rũng – chủ tịch HĐQT trường Tây Úc, thầy Christopher Poole Jonhson – giám đốc học thuật chương trình Bang Tây Úc, thầy Trần Anh Tuấn – phó hiệu trưởng trường Tây Úc, cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – phó hiệu trưởng trường Tây Úc. Và sự có mặt của các bậc phụ huynh, quý thầy cô trường Tây Úc và các em học sinh từ khối lớp mầm non đến khối lớp 9, đã làm không khí buổi lễ trang trọng và đầy cảm xúc.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện những tài năng của mình với sự vô tư, hồn nhiên, nhí nhảnh và đầy màu sắc.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Anh Tuấn – phó hiệu trưởng trường Tây Úc đã báo cáo kết quả tình hình học tập của trường và gửi lời chúc mừng đến các em học sinh khối lớp 5 và lớp 9 đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập và vinh quang nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Buổi lễ lắng đọng hơn với những dòng tri ân của em Nguyễn Trần Cát Anh đại diện cho học sinh khối lớp 9 gửi đến thầy cô, ba mẹ những lời cảm ơn chân thành, xúc động cùng với những giai điệu nhẹ nhàng giàu cảm xúc được thể hiện bởi em Khải Minh. Và với bài hát “Mừng tuồi mẹ” của em Phương Mỹ Chi – học sinh lớp 5 đã làm buổi lễ trở nên vô cùng ý nghĩa.

Và đặc biệt hơn nữa, trong buổi lễ tốt nghiệp, Trường Tây Úc vinh dự và tự hào trao giấy khen và phần thưởng cho em Đặng Quốc Gia Vinh – học sinh lớp 8 đã đạt giải nhất cuộc thi EF Teen Champion Scholarship 2014, là thí sinh duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia với 20 thí sinh trên toàn thế giới được tổ chức tại London, nước Anh.

Tại buổi lễ, các em học sinh ở các khối lớp có thành tích tốt trong học tập chương trình Việt và chương trình Bang Tây Úc lần lượt lên nhận giấy khen và các phần quà. Trên gương mặt các em là những nụ cười rạng rỡ và niềm tự hào sau những ngày miệt mài đèn sách.

Sau các tiết mục tươi vui của các em học sinh trường Tây Úc, các em CLB Dancesport Khánh Thy đã kết thúc buổi lễ tốt nghiệp 2013 -2014 bằng những màn biểu diễn tài năng và sôi động.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e