truong-tay-uc-don-doan-kiem-tra-cua-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc

Trường Tây Úc đón Đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc

Sáng ngày 24/3 vừa qua Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc vinh dự đón Đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc đến thanh tra và đánh giá chất lượng giảng dạy tại trường. Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng học thuật bang Tây Úc nhằm đánh giá chất lượng giáo dục các trường quốc tế giảng dạy chương trình bang Tây Úc trong khu vực Châu Á.

Trong cùng ngày 24/3, Đoàn kiểm tra đã tổ chức họp Ban giám hiệu Trường Tây Úc để tổng kết tình hình giảng dạy trong năm qua, đồng thời tiến hành rà soát giáo án, thanh tra cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy và môi trường giáo dục tại đây. Bà Gail Taylor – Cố vấn Hiệu trưởng các trường hải ngoại của Úc khu vực châu Á, đánh giá cao chương trình giảng dạy tiên tiến, kết hợp hài hòa chương trình của Bộ giáo dục bang Tây Úc và chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam mà Trường Tây Úc đang áp dụng. Bà và Đoàn kiểm tra rất hài lòng với những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là thành tích Trường Tây Úc lần đầu tiên được vinh danh vào top 100 thương hiệu mạnh về giáo dục tại Việt Nam.

Bà Gail họp và trao đổi công việc cùng Ban giám hiệu Trường Tây Úc

Bên cạnh đó, tiếp tục theo sát phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo”, lấy sự phát triển toàn diện của học sinh làm trọng tâm, bà Gail cũng thể hiện mong muốn nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để có những bước phát triển vượt bậc hơn nữa trong công tác giảng dạy và phát triển sự nghiệp giáo dục. Buổi tham quan và làm việc kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp và đại diện Trường Tây Úc cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới bà Gail cùng đoàn đại biểu trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này.

An Nhiên

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.