Trường Tây Úc vinh dự nằm trong top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam
25.03.2015
truong-tay-uc-vinh-du-nam-trong-top-100-thuong-hieu-manh-viet-nam

Trường Tây Úc đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh học sinh cùng sự đánh giá cao của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Trong đó, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các em một môi trường học tập hiện đại, thân thiện. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng dạy kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em. Với những thành tích nổi bật đó, Trường Tây Úc được vinh danh nằm trong top 100 thương hiệu mạnh tại Việt Nam trong chương trình Liên hoan Doanh nghiệp Rồng vàng lần thứ 14 & Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 11 diễn ra vào ngày 20/3 vừa qua tại Hà Nội.
Môi trường học tập hiện đại, thân thiện
Được đánh giá là một trong số những ngôi trường hiện đại, thân thiện hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Tây Úc đang ngày càng thu hút đông đảo học sinh. Con số này không ngừng tăng nhanh qua các năm và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Để đáp ứng nhu cầu dạy học nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Không chỉ phòng học rộng rãi, thoáng mát mà nhà trường còn chú trọng đầu tư dụng cụ thực hành tiên tiến nhất nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua các tiết học thực hành. Hệ thống thư viện với đa dạng các loại sách là nguồn tri thức vô giá để các em học sinh khám phá.

Với môi trường học tập hiện đại, thân thiện, Trường Tây Úc là nơi lý tưởng giúp các em rèn luyện bản thân

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho các em một điều kiện tốt để nâng cao kiến thức. Song song đó là chương trình giảng dạy khoa học, thời gian biểu hợp lý, cân đối chương trình học tập, vui chơi. Chương trình dạy học song ngữ kết hợp giữa chương trình đào tạo của bang Tây Úc và chương trình đào tạo của Bộ GD&ĐT Việt Nam rất chặt chẽ, mang lại nhiều điều thú vị cho học sinh. Trong đó, các em vừa được tiếp thu với nền giáo dục tiên tiến mà vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống dân tộc. Điều này giảm được nỗi lo học sinh trường quốc tế sẽ bị “Tây hóa” của đa phần quý phụ huynh hiện nay.
Môi trường học tập thân thiện cũng là điều hết sức quan trọng nhằm giúp học sinh hòa đồng, vui vẻ, thoải mái và tránh được những mâu thuẫn, rủi ro đáng tiếc như bạo lực học đường. Sự thân thiện được thể hiện thông qua mối quan hệ giữa các học sinh, giữa thầy cô và học sinh. Trong Trường Tây Úc hiện nay, nhà trường rất chú trọng việc rút ngắn khoảng cách giữa các mối quan hệ nhằm tạo môi trường thân thiện, gần gũi để các em cảm nhận được trường học là ngôi nhà thứ hai của mình.

Chú trọng phát triển toàn diện
Tạo một môi trường học tập tốt luôn là điều nhà trường hướng đến nhằm giúp các em phát triển toàn diện. Không chỉ về kiến thức mà còn chú trọng dạy kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng là cơ hội để các em rèn luyện bản thân. Trường Tây Úc đa dạng các hoạt động ngoại khóa để học sinh lựa chọn, tuy nhiên nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động để rèn luyện kỹ năng cho mình. Mỗi hoạt động mang lại lợi ích khác nhau và đây là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các em học sinh cùng thầy cô giáo. Sau những căng thẳng mệt mỏi với việc học trên lớp các em sẽ được thư giãn, vui chơi thoải mái đồng thời học hỏi kỹ năng sống hiệu quả.

Chuẩn bị kiến thức, kỹ năng vững chắc nhằm giúp các em phát triển toàn diện luôn là điều nhà trường hướng đến

Mỗi em có những năng lực tiềm ẩn riêng và nhiệm vụ của nhà trường khơi dậy tiềm năng đó để các em phát triển hết khả năng của mình. Những em có thế mạnh về bất kỳ một lĩnh vực nào cũng được nhà trường tạo động lực để phát triển. Ví dụ các bé có khả năng âm nhạc như Phương Mỹ Chi – Á quân Giọng hát Việt nhí 2013, Hoàng Anh – Á quân Giọng hát Việt nhí 2014, Phan Thiên Thảo – Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2014, nhà trường có chế độ bồi dưỡng riêng đồng thời linh động trong việc sắp xếp thời gian để các em đi diễn, thoải mái theo đuổi đam mê của mình.
Phát triển toàn diện luôn là điều nhà trường mong muốn nhất ở các em học sinh, vì vậy việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng vững chắc là hành trang giúp các em tự tin vững bước vào tương lai. Với quan điểm giáo dục đó, Trường Tây Úc đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy nhằm mang lại cho các em nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất. Được vinh danh trong top 100 thương hiệu mạnh về giáo dục tại Việt Nam năm 2014 là một trong những giải thưởng khẳng định chất lượng giáo dục và những cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên Trường Tây Úc.


Ông Trần Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Tây Úc nhận Kỷ niệm chương tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ 11 diễn ra vào ngày 20/3 vừa qua

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e