Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình
11.07.2019
truong-quoc-te-tay-uc-noi-moi-hoc-sinh-duoc-la-chinh-minh

Với phương châm giáo dục “người học là trung tâm”, Trường Quốc tế Tây Úc luôn nỗ lực tạo ra một môi trường học tập thân thiện, lành mạnh và năng động. Giúp các em học sinh tự do phát triển năng khiếu và tài năng vốn có. 

Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình

Tại Trường Tây Úc, các em học sinh được tự do học tập và sáng tạo 

Trường Quốc tế Tây Úc và phương châm giảng dạy 

Trường Quốc tế Tây Úc mở ra chương trình đào tạo liên cấp cho các em học sinh từ cấp học Mầm non đến lớp 12. Chương trình học dành cho các em học sinh tại Tây Úc là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình Quốc tế Bang Tây Úc

Trường Quốc tế Tây Úc hướng đến mục tiêu đào tạo các thế hệ học sinh trở thành những công dân sáng tạo, có tinh thần tự lập, bản lĩnh và sự am hiểu đa lĩnh vực để sẵn sàng bước chân vào con đường hội nhập. 

Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình

Trường Quốc tế Tây Úc – nơi dẫn bước các em bước ra ngoài thế giới 

Trong môi trường học tập của Tây Úc, học sinh không bị gò bó bởi bất kỳ khuôn khổ nào. Các em sẽ được các thầy cô tạo mọi điều kiện để khơi gợi và phát huy năng khiếu của bản thân. Thầy cô giáo tại Trường Quốc tế Tây Úc là người đóng vai trò định hướng để các em có thể lựa chọn những hướng đi đúng đắn trên con đường học vấn và rèn luyện kỹ năng sống. 

Chương trình quốc tế tại WASS

Chương trình học quốc tế tại WASS áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến; chú trọng vào phát triển các kỹ năng tư duy logic, tư duy sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. Mục tiêu là hướng tới việc trau dồi và phát triển khả năng ngôn ngữ, xây dựng tính độc lập và rèn luyện các kỹ năng xã hội thiết yếu. Trường Quốc tế Tây Úc là nơi giúp các em trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước ra thế giới với một sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết. 

Mỗi em học sinh tại Tây Úc là một cá thể độc lập, được tự do vui chơi và sáng tạo trong học tập. Ngoài các môn khoa học, toán học và khoa học xã hội theo chương trình song ngữ, các em học sinh còn được tự mình trải nghiệm và khám phá thế giới quanh mình thông qua các giờ học kỹ năng và các chuyến đi dã ngoại đầy thú vị. 

Môi trường học tập tại WASS sẽ giúp các em định vị bản thân, định hướng con đường học tập quốc tế đầy triển vọng trong tương lai và tìm kiếm những cơ hội phát triển mới. 

Phương pháp giáo dục tại Trường Quốc tế Tây Úc

Xây dựng sự bản lĩnh, tự tin 

Học sinh được rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin trong giao tiếp, ứng xử trong các môi trường. Thông qua những giờ học đề cao tính tương tác, các hoạt động dã ngoại thú vị cùng nhau; WASSers sẽ ngày càng trở nên tự tin và năng động hơn.  

Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình

Các em được định hướng để trở thành những công dân trẻ năng động, tự tin 

Rèn luyện tính tự lập

Tính tự lập được rèn luyện cho học sinh thông qua các chương trình thực nghiệm đầy niềm vui và sự hào hứng. Các bài học thú vị, bổ ích, tràn đầy hứng khởi cùng các thầy cô giáo tại trường; giúp các em dần hình thành bản tính tự lập cho bản thân ngay từ giai đoạn Mầm non.

Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình

Học tập tại Trường Tây Úc sẽ giúp các em rèn luyện tính tự lập, chủ động

Tạo lập tính cộng đồng

Trường Quốc tế Tây Úc luôn hướng các thế hệ học sinh mở rộng tấm lòng yêu thương và sẻ chia cùng cộng đồng. Các em học sinh ngoài học được cách xây dựng được những kỹ năng và thói quen tốt cho bản thân, các em còn học được những bài học giá trị về tinh thần đến từ sự tử tế, chia sẻ và yêu thương. 

Trường quốc tế Tây Úc: Nơi mỗi học sinh được là chính mình

Cộng đồng Trường Quốc tế Tây Úc hòa đồng, thân thiện

WASS luôn nỗ lực để mang đến môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo. Góp phần xây dựng những thế hệ học sinh đủ bản lĩnh, tự tin và kiến thức để vươn xa. Hướng đến những ngôi trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e