Trung thu diệu kỳ cùng WASS
28.10.2020
trung-thu-dieu-ky-cung-wass

Với chủ đề Đêm trăng diệu kỳ, Tết Trung thu 2020 tại WASS đã khoác lên mình những thay đổi đầy mới mẻ để mang đến cho các WASSers những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Vào mỗi kỳ Trung thu, WASS được “thay” chiếc áo mới, hóa mình thành sân chơi Trung Thu đầy màu sắc dành riêng cho WASSers với đèn lồng, mâm cỗ… Với mục đích giáo dục các em học sinh những truyền thống văn hóa Việt Nam, cùng mong muốn tổ chức một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, Hệ thống trường Tây Úc đã tổ chức một ngày lễ Trung thu với các hoạt động nhấn mạnh giá trị bản sắc truyền thống. Tham gia vào các hoạt động mang đậm tính truyền thống như làm bánh dẻo, làm lồng đèn, trang trí mâm cỗ, lắng nghe truyền thuyết cây đa chú Cuội… WASSers được học hỏi, trải nghiệm và hiểu thêm về những hoạt động ý nghĩa của ngày lễ dân tộc.

Bên cạnh đó, hoạt động múa lân được các em mong chờ nhất và cũng là nét đặc trưng của ngày lễ Trung thu đã thu hút sự tham gia của WASSers ở tất cả khối lớp. Không khí tưng bừng rộn ràng đã tràn ngập mọi “ngóc ngách” của WASS.

Ngày Rằm Trung thu năm nay trở nên đặc biệt hơn khi các em được tham gia nào cuộc thi Sáng tạo đèn lồng từ vật liệu tái chế tại cơ sở WASS Bà Huyện Thanh Quan.

Không chỉ mang ý nghĩa về ngày hội Trung Thu, cuộc thi làm đèn lồng lần này còn hướng đến ý thức bảo vệ môi trường của WASSers. Thông qua cuộc thi, các em học sinh sẽ hiểu hơn về phương pháp tái chế và sử dụng lại các đồ dùng cũ/đã qua sử dụng. Với khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ, WASSers đã tạo ra những chiếc đèn lồng với nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau. Để đoạt giải, các lớp đã có bài thuyết trình đầy thuyết phục về ý nghĩa của sản phẩm của mình, ý tưởng trong quá trình thực hiện đèn lồng.

Hy vọng ngày Tết Trung thu tại WASS sẽ là trải nghiệm thú vị và để lại những kí ức đẹp trong những tháng năm các em học tập dưới mái trường Tây Úc.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e