Ngày phụ nữ Việt Nam tại Tây Úc: Trao gửi yêu thương
28.10.2020
ngay-phu-nu-viet-nam-tai-tay-uc-trao-gui-yeu-thuong

Vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, các học sinh Hệ thống trường Tây Úc đã có nhiều hoạt động bày tỏ những tình cảm tới những người phụ nữ đã cùng đồng hành với con trong những chặng đường trưởng thành.

Giáo dục giá trị sống lòng biết ơn được WASS lồng ghép vào nhiều hoạt động cho các học sinh trong suốt năm học để các học sinh hình thành một trái tim yêu thương và biết ơn những người xung quanh. Không chỉ có những ngày đặc biệt như 20/10 hay 8/3, các học sinh luôn thể hiện sự yêu thương và tôn trọng những người lớn qua những hành động thường ngày. 

 

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam, các WASSers đã làm những món quà nhỏ dành tặng cho bà, cho mẹ, cho những người mang công sinh thành và ơn dưỡng dục. Tuy món quà nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim mà các con dành tặng những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình. 

Hệ thống trường Tây Úc xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những người phụ nữ phi thường của WASS vì sự đồng hành không ngừng nghỉ cho một tương lai tươi sáng của các em. Mong rằng quý phụ huynh đã có một ngày 20/10 rạng ngời những hạnh phúc và ngập tràn niềm vui bên những người yêu thương nhất.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e