Trạm ký ức: Lớp học của thanh xuân
25.11.2020
tram-ky-uc-lop-hoc-cua-thanh-xuan

Trước khi là những người thầy, người cô, chúng ta đều là những học sinh với biết bao kỉ niệm đáng nhớ thời cắp sách. Mùa tri ân năm nay, các giáo viên của Hệ thống trường Tây Úc đã cùng nhau sống lại những năm tháng của tuổi học trò với sự kiện “Lớp học của thanh xuân”.


Mỗi người thầy, người cô, trước khi là những người đứng trên bục giảng, chắc hẳn ai cũng đã từng có một thời học sinh đáng nhớ với biết bao kỉ niệm buồn vui. Và khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường chính là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, để đôi khi trong những bộn bề của cuộc sống, chúng ta bỗng mỉm cười khi nhớ về thời học sinh.

Nghề giáo viên được ví là “Nghề cao quý trong tất cả những nghề cao quý” khi đào tạo nên những thế hệ tài năng tương lai của đất nước. Là những giáo viên mang sứ mệnh lớn lao đó, tập thể thầy cô giáo tại Tây Úc luôn không ngừng phát triển bản thân, học tập nhiều phương pháp giảng dạy mới để các học sinh có một tương lai ngời sáng, một thanh xuân đẹp nhất trong cuộc đời.

Mùa tri ân năm nay, các giáo viên của Hệ thống trường Tây Úc sẽ được sống lại khoảng thời gian ấy, cùng ngồi bên nhau ôn lại những thước phim kỷ niệm tưởng như đã quên lãng của một thời ngây ngô. Để rồi trên bước đường giáo dục tương lai, các thầy cô sẽ hiểu, cảm thông và sẻ chia cho những cảm xúc mưa nắng của lứa tuổi “ẩm ương”, giáo dục bằng tình yêu thương để nuôi dưỡng những kỷ niệm đẹp cho các học sinh dưới mái trường Tây Úc này, tạo nên những tháng năm học trò rực rỡ nhất cho các em.

Một đứa trẻ, một giáo viên, một cuốn sách và một cây bút có thể thay đổi thế giới. Mong rằng các thầy cô sẽ giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền nhiệt huyết ấy đến thế hệ trẻ, để các em tỏa sáng với niềm đam mê, dám sống – dám ước mơ – dám thành công.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e