Mang thế giới vào lớp học với công nghệ thực tế ảo VR
25.11.2020
mang-the-gioi-vao-lop-hoc-voi-cong-nghe-thuc-te-ao-vr

Áp dụng thực tế ảo VR (Virtual Reality) vào phương pháp giáo dục hiện đại đem đến phương thức đào tạo hoàn toàn mới mẻ, trực quan và sinh động hơn. Ngoài ra, còn giúp việc học của trẻ trở nên thú vị hơn rất nhiều; giúp cải thiện môi trường giáo dục, và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Bên cạnh các môn học Robotics, Lập trình đã được Tây Úc triển khai và đạt nhiều thành tựu, chương trình thực tế ảo (Virtual Reality) cũng đã chính thức được áp dụng vào các giờ học tại WASS.

Công nghệ VR tiên tiến trong các giờ học không chỉ mang đến các tài liệu học tập đơn giản, rõ ràng và sinh động hơn cho học sinh mà còn biến việc học thành một quá trình khám phá và tương tác giống như trò chơi hấp dẫn.

Sử dụng VR, học sinh vượt qua khỏi việc chỉ là người quan sát thụ động và tham gia tích cực vào quá trình học tập. Các em được tự mình quan sát, đưa ra đánh giá, so sánh để tìm lời giải đáp cho các dự án học tập.

Ứng dụng thực tế ảo VR trong các giờ học STEAM  đã đem đến nhiều phương thức đào tạo hoàn toàn mới mẻ, trực quan, sinh động việc học cũng trở nên thú vị hơn nhiều. Đồng thời, việc quan sát hình ảnh thực tế, ứng dụng những gì được nhìn thấy để bắt đầu thiết kế, xây dựng mô hình giúp các em phát triển tư duy và tăng khả năng phán đoán, tưởng tượng một cách tối ưu nhất.

Với cam kết đổi mới, WASS không ngừng nâng cao cách giảng dạy, thay đổi đa dạng cách tiếp cận tri thức cho các học sinh, với mong muốn đem lại môi trường giáo dục hiện đại nhất, chuẩn bị cho các em bước vào một thế giới tương lai đa dạng, nhiều chiều.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e