trai-nghiem-lop-hoc-thu-vui-nhon-cho-con-tai-khoi-mam-non-he-thong-truong-tay-uc

Trải nghiệm lớp học thử vui nhộn cho con tại khối Mầm non Hệ thống Trường Tây Úc

Với mong muốn mang đến cho phụ huynh và trẻ độ tuổi mầm non có được những trải nghiệm trong môi trường quốc tế ưu việt, ngày 25/03 vừa qua, khối mầm non Hệ thống Trường Tây Úc đã đón chào các bé đến tham quan và học thử ở các lớp Toán, Ngôn ngữ và Âm nhạc tại trường.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 3, TP.HCM, khối mầm non WASS với kiến trúc hiện đại và sắc đỏ xinh tươi là môi trường quốc tế lý tưởng để trẻ học tập và phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Đến với ngôi nhà WASS lần này, các bạn nhỏ đã được tiếp đón niềm nở trong vòng tay của các thầy cô giáo tận tâm, yêu nghề và thấu hiểu tâm lý trẻ.

Các con đã cùng Ba Mẹ dạo quanh lớp học thoáng mát đầy sắc màu với những mảng trang trí sinh động và các đồ dùng học tập thông minh, hiện đại. Sau khi tham quan các phòng học chức năng như phòng máy, học nhạc, hội họa, võ thuật, thư viện và bếp ăn… ở các tầng lầu, các bạn nhỏ đã cùng vào phòng bắt đầu làm quen với lớp học. Cô giáo và các anh chị WASSers hướng dẫn các con khám phá các mô hình Lego thú vị, chơi trống kèn và nhập vai thành cô chú bác sĩ tài giỏi. Các bạn nhỏ đã nhanh chóng hòa nhập và đến với lớp học thử vui nhộn để rèn luyện khả năng cảm thụ âm nhạc và tư duy ngôn ngữ, toán học với các thầy cô giáo nước ngoài.


Lớp học thử tại Mầm non WASS đã giới thiệu đến Ba Mẹ những phương pháp giáo dục hiện đại trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu cho trẻ ở độ tuổi mầm non. Đặc biệt, những trải nghiệm ở lớp đã giúp các con thêm tự tin khi giao tiếp và bước đầu làm quen với môi trường học tập ở trường. Đây chính là sự khởi đầu tốt đẹp mang đến sự hứng thú, vui thích cho các con khi được đến trường vừa học vừa chơi cùng thầy cô và bè bạn.


      

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.