Chuyến tham quan thực hành trồng nấm bào ngư xám và rau mầm của WASSers Tây Úc
25.03.2017
chuyen-tham-quan-thuc-hanh-trong-nam-bao-ngu-xam-va-rau-mam-cua-wassers-tay-uc

Ngày 17/03/2017 vừa qua, WASSers khối trung học Tây Úc đã có chuyến dã ngoại lý thú tham quan mô hình sản xuất trong nhà màng, vườn Lan… và thực hành trồng nấm bào ngư xám và rau mầm tại Khu Nông nghiệp công nghệ cao huyện Củ Chi.


Trước khi bắt đầu chuyến tham quan, WASSers đã có phần giao lưu, chơi trò chơi và sinh hoạt văn nghệ tại Hội trường để làm nóng bầu không khí. Sau đó, các em cùng di chuyển đến Khu Nông nghiệp công nghệ cao ở ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi để tham quan và tìm hiểu những ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp.

Suốt hành trình, WASSers được giới thiệu tỉ mỉ về sự hình thành, phát triển và những thành tựu của Khu Nông nghiệp công nghệ cao và tận mắt tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp trong nhà màng, vườn lan. Các kỹ thuật trồng, cấy ghép và chăm sóc hiện đại cùng mô hình trồng cây dưa lưới trong nhà màng cũng được giới thiệu đến từng WASSers trong chuyến đi lần này. Đặc biệt, các em còn được hướng dẫn và tận tay thực hành trồng nấm bào ngư xám và rau mầm tại chỗ.


Chuyến đi không chỉ giúp WASSers thư giãn, thoải mái hòa mình vào không khí trong lành, xanh tươi của khu nông nghiệp, mà còn giúp các em được tiếp xúc thực tế với các công nghệ mới đang được ứng dụng trong ngành nông nghiệp tại Việt Nam. Với tinh thần ham học hỏi và khám phá, chắc chắn rằng sau chuyến dã ngoại lần này, WASSers sẽ có thu về nhiều kiến thức sinh học bổ ích, đồng thời, hun đúc cho mình những ý tưởng và hoài bão, phấn đấu tiếp thu, áp dụng những công nghệ tiên tiến, phát triển nền nông nghiệp nước nhà.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại các hoạt động và trải nghiệm thú vị của các WASSers trung học trong chuyến đi vừa qua các bạn nhé!


   

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e