Trải nghiệm chương trình Song ngữ Tích hợp Việt Mỹ cùng WASS
26.08.2020
trai-nghiem-chuong-trinh-song-ngu-tich-hop-viet-my-cung-wass

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tối ưu từ một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, WASS triển khai Chương trình Song ngữ Tích hợp Việt Mỹ K-8 từ Mầm non đến lớp 8. Chương trình giúp chuẩn bị và tạo nền tảng kiến thức cần thiết cho chương trình Tú tài Mỹ (ADP). Chương trình VAP cùng bằng Tú tài ADP tạo nên một lộ trình học tối ưu và hỗ trợ tích cực để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của các em học sinh.

Báo cáo năm 2019 từ usa.gov, có khoảng 1 triệu sinh viên quốc tế tại Mỹ và giúp nước này trở thành nền giáo dục thu hút được nhiều du học sinh nhất trên thế giới. Điều này chứng minh rằng giáo dục Mỹ chính là nền giáo dục chất lượng hàng đầu và có tính đa dạng cao.

Chương trình Song ngữ Tích hợp Việt Mỹ tại WASS bao gồm các môn học cốt lõi và các môn năng khiếu được triển khai thông qua mô hình conceptual-based curriculum. Chương trình tạo cơ hội cho các em khám phá các khái niệm mới trong các tình huống và kiến thức của nước Mỹ, thông qua việc đặt ra các câu hỏi thú vị và tạo sự liên kết giữa các môn học.

Ngoài các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở sẽ học thêm các môn học cốt lõi: Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội theo tiêu chuẩn chung của Hoa Kỳ: Common Core State Standards (CCSS), Next Generation Science Standards (NGSS), American Education Reaches Out (AERO) Social Studies Standards và tiêu chuẩn của Bang Pennsylvania. Các môn năng khiếu bao gồm: Giáo dục thể chất, Âm nhạc, Nghệ thuật và Công nghệ, các môn học này giúp học sinh nuôi dưỡng óc thẩm mỹ, phát triển tư duy, thể chất cũng như hiểu được vai trò của các môn học này trong đời sống hàng ngày.

Nội dung chương trình bao gồm các đánh giá năng lực và bài học mang đến cho học sinh cơ hội để cùng nhau sáng tạo thông qua việc cùng nhau ứng dụng và giải quyết các vấn đề, cũng như phát triển niềm đam mê, sở thích cá nhân.

Chương trình Song ngữ Tích hợp Việt-Mỹ K8 chính là bước đệm để các em phát triển một cách toàn diện và làm quen dần với văn hóa, kiến thức lịch sử của Mỹ cùng với một nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Với kiến thức và kỹ năng được xây dựng ngay từ bậc Mầm non, các em đang xây dựng một hồ sơ ứng tuyển vào các trường đại học tại Mỹ với nhiều lợi thế cạnh tranh cùng bạn bè quốc tế.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e