Lập trình game mê cung lớp ICT
26.08.2020
lap-trinh-game-me-cung-lop-ict

TECHNOLOGY-BASED LEARNING (TBL) – Học tập qua áp dụng Công nghệ thông tin là một trong 5 phương pháp học tập hiện đại đang được áp dụng giảng dạy tại WASS. Với việc sử dụng công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin trong việc tiếp cận và tiếp thu kiến thức của học sinh. TBL tạo ra nhiều lợi thế trong học tập và mở ra nhiều cơ hội cho các em học sinh phát triển và làm quen với công nghệ trong thế kỷ 21. Hãy cùng WASS tìm hiểu về phương pháp học tập này qua lớp ICT (Khoa học công nghệ) trong tiết học Lập trình Game Mê cung tại Trại hè WASS.

TBL là phương pháp học tập sử dụng các thiết bị điện tử để tăng hiệu quả học tập của học sinh, sử dụng máy tính, mô hình công nghệ, internet, intranets, video học tập âm thanh, hình ảnh, webcast và cả CD-ROM, ngoài ra, TBL còn áp dụng các môn học nền tảng trong việc lập trình như python, C+, JAVA để giúp học sinh hiểu hơn về khoa học máy tính và các nền tảng cơ bản hình thành công nghệ nói chung.

Phương pháp TBL hướng tới việc:

  • Học sinh am hiểu, sử dụng công nghệ trong học tập và đời sống.
  • Sự thích thú công nghệ của học sinh.
  • Khơi dậy tính sáng tạo, đam mê học tập các em học sinh.

Qua lớp ICT tại Trại Hè WASS, học sinh được học lập trình qua phần mềm Scratch. Từ việc chọn hình dạng, thiết kế nhân vật cho game, động tác, cách di chuyển, độ khó và phức tạp của mê cung đều được các em tự lập trình và thực hành với sự hướng dẫn từ giáo viên. Các em có cơ hội tìm hiểu về các thuật toán, công thức cơ bản để có thể lập trình nên một game đơn giản và tìm hiểu về nền tảng của việc viết lên một phần mềm.

WASS mong rằng với các tiết học ICT thú vị trong chương trình Hè  sẽ giúp tạo ra sự thích thú, đam mê học tập cùng với công nghệ cho các em học sinh.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e