Thông báo về Dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV 2019
thong-bao-ve-dich-viem-duong-ho-hap-cap-ncov-2019

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 01 năm 2020

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh,

Trước những diễn biến phức tạp và mức độ nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra. Theo thông tin Nhà trường ghi nhận, trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, đã có nhiều học sinh, giáo viên, nhân viên đi du lịch/thăm thân hoặc có các chuyến bay quá cảnh đến Trung Quốc, các nước đã thông báo có xuất hiện dịch bệnh, các địa phương tại Việt Nam đã thông báo có người mắc bệnh.

Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên Nhà trường, Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo:

1. 1. Học sinh sẽ tạm nghỉ học 01 tuần: từ ngày 03 đến 07 tháng 02 năm 2020, lịch học bù sẽ được cập nhật và thông báo sau.
  2. 2. Nhà trường sẽ liên tục cập nhật các thay đổi theo diễn biến của dịch, Phụ huynh vui lòng theo dõi thông tin qua website, tin nhắn và email.
  3. 3. Khi học sinh quay trở lại trường, Nhà trường vẫn đồng thời áp dụng các biện pháp và phương án như đã được thông báo vào ngày 30 tháng 01 năm 2020. Chi tiết: https://tinyurl.com/ra4fj7s

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành và cộng tác của Quý phụ huynh nhằm đảm bảo mang đến môi trường học tập an toàn dành cho các em học sinh.

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng,

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc