[Cập nhật] Thông báo: điều chỉnh lịch học do Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19
15.02.2020
cap-nhat-thong-bao-dieu-chinh-lich-hoc-do-dich-viem-duong-ho-hap-cap-covid-19

Kính gửi: Quý phụ huynh,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19; nhằm đảm bảo phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường; đảm bảo sức khoẻ cho học sinh và nhân viên trường học. Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc xin thông báo đến Quý Phụ huynh lịch nghỉ học đối với học sinh như sau:

– Thời gian nghỉ học: Từ 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020.

– Trong thời gian nghỉ học, học sinh có trách nhiệm hoàn thành các bài tập và nghiên cứu tài liệu theo yêu cầu của một số bộ môn theo thời khoá biểu hằng ngày trên ứng dụng Google Classroom để đảm bảo tiến độ chương trình học tập. Các giáo viên sẽ có mặt trên ứng dụng hàng ngày theo lịch của thời khoá biểu để hướng dẫn học sinh học tập tại nhà, đồng thời học sinh sẽ làm bài tập tại ứng dụng https://quizizz.com/. Mã đăng nhập các lớp học trên Google Classroom sẽ được gửi thông qua SMS và email của phụ huynh trước 11h00 ngày 16/02/2020. Quý phụ huynh vui lòng tham khảo trước thông tin hướng dẫn sử dụng tại link sau, đồng thời hỗ trợ học sinh tham gia tại nhà. Trong trường hợp cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật, Quý phụ huynh vui lòng gửi email đến it@wass.local hoặc hotline hỗ trợ 0963 999 702.

Thông báo điều chỉnh lịch học (lần 3) do Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

– Trong giai đoạn này, nếu Học sinh hoặc người thân trong gia đình có bất cứ biểu hiện nào liên quan đến dịch bệnh, vui lòng thông báo đến Bộ phận Y tế Nhà trường và gửi giấy xác nhận sức khoẻ trước khi bắt đầu quay trở lại trường.

Lưu ý: Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường sẽ bố trí lịch học bù bao gồm việc kéo dài thời gian của năm học và học trực tuyến để đảm bảo thời gian của lịch năm học. Nhà trường sẽ hoàn phí ăn, phí đưa rước và nội trú (nếu có) cho khoảng thời gian này vào cuối năm học.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc góp ý, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Văn phòng nhà trường 028 7109 5077 hoặc email office@wass.local.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e