Tham quan môi trường học quốc tế cùng các đại sứ WASS tài năng
02.04.2016
tham-quan-moi-truong-hoc-quoc-te-cung-cac-dai-su-wass-tai-nang

Vào Ngày hội thông tin Open Day được tổ chức vào lúc 9h sáng thứ Bảy (02/04/2016) vừa qua, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) và các đại sứ nhí tài năng đã chào đón đông đảo quý phụ huynh đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại đây. Sự kiện này giúp các bậc cha mẹ có một cái nhìn khách quan và trọn vẹn về WASS, nơi không chỉ mang lại kiến thức mà cả sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho các em học sinh thân yêu của mình.

Open Day ngay 2.4-he thong truong tay uc 3

Open Day ngay 2

Buổi tham quan đã diễn ra rất thân mật và sôi nổi với sự hướng dẫn từ chính các đại sứ nhí tại WASS. Các bậc phụ huynh cũng được tìm hiểu rất nhiều thông tin hữu ích về chương trình đào tạo quốc tế Úc, phương pháp giảng dạy STEAM lý tưởng mà trường đang áp dụng hiệu quả, và cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ nơi đây. Phát biểu tại Ngày hội thông tin 02/04/2016, Tiến Sĩ Christopher Poole-Johnson – Giám đốc học thuật đã khái quát về hai chương trình đào tạo tại trường đến với quý phụ huynh tham dự: “Hệ thống Trường Tây Úc hiện đang triển khai hiệu quả chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Úc, và chương trình song ngữ được kết hợp giữa chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục Úc, với mục tiêu nâng cao kiến thức khoa học, thẩm mỹ, và các kỹ năng mềm trong cuộc sống… Hai chương trình trên mang đến cho các chủ nhân tương lai một môi trường giáo dục lý tưởng, đào tạo ra một thế hệ học sinh toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách, những yếu tố mà một công dân toàn cầu cần có trong tương lai.”

Sau khi tham quan trường, quý phụ huynh đã được xem và lắng nghe những giai điệu âm nhạc đặc sắc so chính các “nhạc công” nhí của WASS biểu diễn. Các em đã thể hiện được tài năng và sự nỗ lực luyện tập của mình trong các tiết học nghệ thuật tại trường.

OPENDAY 2

Ngoài ra, các tác phẩm khoa học xuất sắc của các em học sinh cũng được trưng bày và giới thiệu đến quý phụ huynh tham dự. Có những mô hình làm về nhiều đề tài đa dạng như toán học, lịch sử, địa lý… thực sự để lại ấn tượng tốt với người xem. Những tác phẩm này không chỉ thể hiện được tính sáng tạo không ngừng của các thế hệ học sinh tại WASS, mà còn là minh chứng rõ ràng nhất cho một môi trường học tập toàn diện, luôn khuyến khích và thúc đẩy học sinh biết tìm tòi, học hỏi và thể hiện bản thân mình.

Open Day ngay 2.4-he thong truong tay uc 10

Open Day ngay 2.4-he thong truong tay uc 11

Open Day ngay 2.4-he thong truong tay uc 2

Open Day ngay 2.4-he thong truong tay uc 6