tay-uc-tung-bung-chao-don-cac-hoc-sinh-tro-lai-truong

Tây Úc tưng bừng chào đón các học sinh trở lại trường

Sau quãng thời gian dài xa cách, tất cả các học sinh đã được “sum vầy” dưới mái nhà chung Tây Úc. Các em thể hiện rõ niềm hân hoan và rạng rỡ trong ngày được gặp lại các thầy cô và bạn bè của mình. Khuôn viên trường và các lớp học lại một nữa tràn ngập những tiếng cười đùa của các WASSers.

Những hoạt động thú vị và hào hứng trong buổi sinh hoạt đầu tiên sẽ là sự “khởi động” giúp các em lấy lại cảm hứng và niềm đam mê học tập của mình. Các em cũng nhận được những phong bao lì xì đỏ thắm từ thầy cô chủ nhiệm của mình. Đây chính là những lời chúc sức khỏe và may mắn mà các thầy cô tại Tây Úc muốn gửi đến những “thiên thần nhỏ” của mình. Hy vọng rằng các WASSers sẽ tràn đầy năng lượng trong hành trình còn lại của năm học cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời tại Tây Úc.

 

Sức khỏe và sự an toàn của các em học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu của Tây Úc. Trước ngày “tựu trường”, Nhà trường để tổ chức vệ sinh kỹ lưỡng, khử khuẩn các phòng học, trang bị những vật dụng y tế cần thiết cũng như tập huấn cho các thầy cô tại WASS những phương án để đảm bảo tối đa sức khỏe cho các em.

Một lần nữa, Hệ thống trường Tây Úc xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Đây chính là động lực to lớn để WASS không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến lộ trình giáo dục tiên tiến, hiện đại và an toàn nhất cho các em học sinh.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy sôi động và hào hứng trong ngày “trở về” của các WASSers nhé!

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.