Những “Diễn giả” xuất sắc tiến vào Sự kiện chính TEDxYouth@WASS 2022
01.03.2022
nhung-dien-gia-xuat-sac-tien-vao-su-kien-chinh-tedxyouthwass-2022

Chúc mừng 9 “Diễn giả” xuất sắc tại Tây Úc đã vượt qua Vòng trường để góp mặt vào sự kiện chính thức TEDxYouth@WASS 2022. Đây là các WASSers đại diện cho bảng thi Senior Primary, Middle School và High School tại cuộc thi năm nay.

Với chủ đề The New World – Embrace Flexibility and Innovation (Thích ứng linh hoạt với những Thay đổi và Cải tiến trong Thế giới mới), sự kiện TEDxYouth@WASS năm nay đã thu hút được 25 các bạn thí sinh tham gia và có những phần trình bày vô cùng ấn tượng.

Cuộc thi chính là cơ hội để các WASSers bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đại diện cho thế hệ GenZ tự tin nêu lên tiếng nói và quan điểm của mình về các vấn đề toàn cầu, góp phần mang lại một thế giới tốt đẹp hơn.

Với phong thái tự tin, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị kiến thức cùng các lập luận chặt chẽ và thuyết phục, các “diễn giả” tại Tây Úc đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo. 

Sự kiện chính thức của TEDxYouth@WASS 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 26/02 tới tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng. 9 WASSers xuất sắc vượt qua Vòng trường sẽ có 15 phút để trình bày những ý tưởng của mình với chủ đề Thích ứng linh hoạt với những Thay đổi và Cải tiến – Embrace Flexibility and Innovation. Những giải pháp để thích nghi, tồn tại và phát triển trong một thế giới đầy biến động được các WASSers phân tích, trình bày một cách tường tận và rõ ràng.

Một lần, chúc mừng các WASSers tài năng đã vượt qua Vòng trường để tiến vào Vòng Chung kết của TEDxYouth@WASS 2022. Hy vọng các em sẽ tiếp tục bình tĩnh, tự tin để mang đến những phần trình bày ấn tượng và tỏa sáng hơn nữa.

Hãy cùng chờ đón những ý tưởng sáng tạo và phần thể hiện đặc sắc của các WASSers tại sự kiện chính thức TEDxYouth@WASS 2022 nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e