Tây Úc rộn ràng các hoạt động trang trí đón Xuân chào năm mới
19.01.2017
tay-uc-ron-rang-cac-hoat-dong-trang-tri-don-xuan-chao-nam-moi

Rộn ràng chuẩn bị cho Spring Festival & Concert 2017, từ đầu tuần WASSer Tây Úc đã tất bật trang trí ngôi nhà thứ hai của mình thêm trang hoàng và rực rỡ sắc Xuân.
Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc với phương châm mang đến nền giáo dục hiện đại, tiếp thu tinh hoa giáo dục Tây Úc nhưng vẫn nuôi dưỡng và phát huy những giá trị văn hóa và truyền thống dân tộc. Bằng các hoạt động trang trí đón Xuân, ngôi nhà thân yêu của cộng đồng Tây Úc đã khoác lên mình tấm áo mới, tái hiện một không khí Tết đậm đà hương sắc Việt Nam.
Nào là mái nhà tranh, cây mai vàng và câu đối đỏ, cạnh bên là giếng nước gáo dừa cùng bộ bàn ghế gỗ. Đâu đó là những hình ảnh và tiếng cười của các em nhỏ đội nón lá cùng quẩy gánh bánh chưng, bánh Tét và trái cây chơi đùa. Góc nhỏ sân trường đã đưa WASSer Tây Úc về với cảnh Tết làng quê Việt Nam vô cùng đầm ấm.

Những ngày này, Tây Úc đón WASSer đến trường trong niềm háo hức trước cảnh sắc Xuân rộn ràng náo nhiệt. Khu tiểu cảnh thu hút các em cùng bạn bè và thầy cô đến vui chơi, chụp hình, trải nghiệm không gian Tết đồng quê. Đặc biệt là với thầy cô người nước ngoài, các WASSer Tây Úc đã giới thiệu những hình ảnh hết sức thân thương đến thầy cô và tự hào xúng xinh tà áo dài truyền thống kể thầy cô nghe về ngày Tết quê hương mình.

Cùng ngắm nhìn ngôi nhà Tây Úc trong những ngày cận Tết để gìn giữ hình ảnh một Việt Nam hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc các WASSer nhé!
  

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e