Tây Úc – Môi trường quốc tế cho trẻ tại TPHCM
06.05.2015
tay-uc-moi-truong-quoc-te-cho-tre-tai-tphcm

Môi trường học góp phần quan trọng trong việc phát triển, hình thành nhân cách của trẻ. Vì vậy, việc chọn trường cho con theo học luôn là chủ đề nóng bỏng với những cha mẹ có con sắp bước vào lớp 1. Chọn được một môi trường tốt đồng nghĩa với việc các em được thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến và được phát triển toàn diện. Điều này là cốt lõi dẫn đến sự thành công trong tương lai của các em. Tây Úc – môi trường quốc tế nhận được nhiều thiện chí từ quý phụ huynh sẽ là nơi để con trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến chất lượng quốc tế.

Chương trình học tiên tiến

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc áp dụng chương trình dạy học theo chuẩn của Bộ Giáo Dục bang Tây Úc có tham khảo chương trình của Bộ Giáo Dục Việt Nam để phù hợp với các em học sinh. Đây là chương trình được Bộ Giáo Dục Việt Nam công nhận và đánh giá cao.

Chương trình học tiên tiến trong Trường Tây Úc sẽ tạo cơ hội cho các em được thụ hưởng một nền giáo dục tốt nhất

Việc kết hợp giữa hai chương trình này sẽ đảm bảo các em được học những môn cần thiết, phù hợp với khả năng bản thân và yêu cầu của xã hội. Sự kết hợp này được thiết kế một cách khoa học, linh động để tránh tình trạng các em phải chịu áp lực bởi lịch học quá tải. Ví dụ như với các môn khoa học chương trình tiếng Việt và chương trình tiếng Anh có nhiều bài học giống nhau, vì vậy nhà trường sẽ có cách cắt giảm bớt lượng kiến thức trùng lặp này để các em không phải học đi học lại kiến thức đó.

Bên cạnh đó, việc học các môn năng khiếu và kỹ năng sống được đẩy mạnh nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em, hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú cũng được tổ chức thường xuyên. Đây là cơ hội để các bé cọ xát thực tế, giao lưu học hỏi và rèn luyện bản thân mình.

Kỹ năng sống còn quan trọng hơn cả kiến thức bởi khi các em có được kỹ năng tự thân các em sẽ biết cách sống độc lập, biết mình cần phải làm gì để có được kiến thức. Vì vậy, nhà trường luôn chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để các bé tự tin vững bước vào tương lai.

Môi trường học tập thân thiện

Việc tạo một môi trường học tập thoải mái, thân thiện giúp các em có động lực đến trường và cảm nhận được sự ấm áp của lớp học. Lớp học sẽ là ngôi nhà thứ hai của bé nếu ở đó các em không chỉ được học kiến thức mà còn được yêu thương, quan tâm chia sẻ từ phía thầy cô, bạn bè.

Môi trường học tập thoải mái, thân thiện giúp các em có động lực đến trường và cảm nhận được sự ấm áp của lớp học

Tại Trường Tây Úc phụ huynh rất hài lòng vì con họ được hưởng thụ một nền giáo dục tốt với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, quan tâm học sinh. Với mong muốn mỗi thầy cô giáo là một người bạn đồng hành cùng các em học sinh, nhà trường luôn tạo điều kiện để thầy cô và các em học sinh gần gũi nhau hơn. Điều này được thể hiện thông qua các hoạt động ngoại khóa, các giờ học tự chọn. Ở lứa tuổi còn nhỏ các em dễ gặp những vướng mắc trong cách giải quyết tình huống cũng như vấn đề tâm lí, vì vậy thầy cô luôn  khuyến khích các em chia sẻ mọi vấn đề và có những biện pháp hỗ trợ thích hợp. Điều này nhằm tạo lòng tin, cho các em một chỗ dựa vững chắc. Thật thú vị khi ở trường các em không chỉ được học hành mà còn có những người bạn giúp đỡ các em gỡ rối mọi vấn đề trong cuộc sống.

Để tinh thần đoàn kết thêm găn bó, nhà trường cũng tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Những câu lạc bộ ra đời là sợ dây vô hình kết nối tình cảm bạn bè với nhau. Đến với những câu lạc bộ này, các em sẽ có cơ hội kết bạn với những người bạn cùng sở thích từ đó tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn. Những câu lạc bộ, đội nhóm luôn thu hút học sinh tham gia và đó là nơi để các em tự tin thể hiện cá tính của mình.

Những câu lạc bộ là sân chơi bổ ích kết nối tình cảm bạn bè với nhau

Trường quốc tế Tây Úc được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng giảng dạy tốt mà còn nổi tiếng bởi môi trường học thân thiện. Hiện nay trường được đánh giá là một trong số những ngôi trường tốt nhất tại TPHCM. Điều này được quý phụ huynh công nhận và tin tưởng lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai cho con em mình. Để phát huy những thành tích có được, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường luôn cố gắng để có những cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e