SUMMER CAMP 2023 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ SỚM DÀNH CHO CÁC WASSers
15.12.2022
summer-camp-2023-chinh-thuc-khoi-dong-uu-dai-dac-biet-khi-dang-ky-som-danh-cho-cac-wassers

Sau thành công của Summer Camp 2022, WASS cùng Học viện Phát triển Tài năng TDA tiếp tục khởi động Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 với chủ đề hoàn toàn mới, đầy sôi động và nhiều nội dung thú vị dành cho các học sinh từ 5 – 12 tuổi.

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để các bạn nhỏ tạm quên đi những áp lực học tập và tham gia nhiều hoạt động đa dạng khác nhau để khám phá những năng lực đặc biệt của bản thân. Mùa hè năm sau, các WASSers mong muốn được tham gia những hoạt động nào tại Trại hè Tài năng của TDA? Những thí nghiệm khoa học đầy bất ngờ, những cuộc thi Robotics gay cấn hay những giờ học nghệ thuật nhiều màu sắc?

Nếu đang hào hứng chờ đón mùa hè 2023, các bạn nhỏ của WASS hãy yên tâm, Summer Camp 2023 đã chính thức khởi động với chủ đề hoàn toàn mới: “Kick off Your Self-Discovery Journey – Hành trình đánh thức tài năng”, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động siêu thú vị để các WASSers có một mùa hè thật bổ ích và thật nhiều niềm vui. 

Nào, hãy cùng tìm hiểu xem sẽ có những lớp học thú vị nào tại Summer Camp 2023 của TDA giúp các em ghi lại một dấu son tuyệt đẹp trên “tấm bản đồ” trưởng thành của mình nhé:

 • Trại hè Chào lớp 1: Dành cho các bé từ 5 – 6 tuổi

Đây là chương trình Hè được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với môi trường, phương pháp học tập mới để dễ dàng tiếp thu kiến thức khi bước vào bậc Tiểu học. Chương trình học bao gồm 3 môn học chính Toán, tiếng Việt, tiếng Anh; cùng với các bộ môn khác như Thể thao,  Âm nhạc, Nghệ thuật, Công nghệ và Hoạt động ngoại khóa.

 • Trại hè Tài năng: Dành cho các bạn từ 6 – 12 tuổi, gồm có các khóa học:
 • Khoa học: Mục tiêu của chương trình giúp học sinh mở rộng các kiến thức về thế giới tự nhiên, Trái Đất – Hệ Mặt Trời, khoa học, vũ trụ,… và khơi gợi tiềm năng của các em về các lĩnh vực toán học, không gian, khoa học thông qua các môn học như Natural Science, Space Science,…
 • Công nghệ: Các WASSers sẽ được đắm mình trong thế giới công nghệ hiện đại và khám phá những kiến thức đầy thú vị về Robotics, STEAM, Computer Science,…
 • Nghệ thuật: Mục tiêu của khóa học nhằm giúp các em bộc lộ niềm đam mê, nâng cao khả năng sáng tạo, rèn luyện các kỹ năng trình diễn âm nhạc và khả năng hội họa,… qua các môn học đa dạng như Visual Arts, Ceramics, Creative Music, Dance,…

Với các khóa học đa dạng cùng những chủ đề học tập vô cùng lý thú, được kết hợp cùng những hoạt động ngoại khóa bổ ích, Summer Camp 2023 hứa hẹn mang đến môi trường học tập đổi mới, an toàn, lành mạnh để các bạn được thỏa sức khám phá, xây dựng sự tự tin và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

Thông tin Trại hè Tài năng Summer Camp 2023:

 • Thời gian học: 6 tuần
 • Thời gian khai giảng dự kiến: 12/06/2023
 • Địa điểm học: Cơ sở của TDA tại Q.3 hoặc Q.10

Chương trình ưu đãi:

 • Học sinh ghi danh và hoàn thành phí trước ngày 31/03/2023: Giảm 2.000.000 VNĐ
 • Học sinh có anh, chị, em ruột cùng tham gia khóa học bất kỳ thuộc chương trình Summer Camp 2023 của TDA:
 • Giảm 5% cho hai học sinh là anh, chị, em ruột
 • Giảm 10% cho ba học sinh trở lên là anh, chị, em ruột

Để đăng ký tham gia Trại hè Tài năng Summer Camp 2023 hoặc nhận tư vấn về chương trình học, Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0963 999 701
  • Địa chỉ văn phòng: 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
  • Email: schooloffice@wass.edu.vn

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e