Sôi động tại Ngày hội thể thao hè 2016 của WASS
24.06.2016
soi-dong-tai-ngay-hoi-the-thao-he-2016-cua-wass
Ngày 24/6/2016 WASS đã tổ chức chương trình dã ngoại kết hợp các hoạt động thể thao cho học sinh khối Tiểu học và Trung học tham gia học kỳ hè 2016 tại Trường Đại học RMIT (Q. 7, Tp. HCM). Rất nhiều hoạt động, trò chơi đã diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy niềm vui.
Dã ngoại hè 2016
Khởi hành vào buổi sáng từ trường, các em học sinh theo xe với sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách và di chuyển đến Trường Đại học RMIT. Tại đây các em đã được tham gia nhiều trò chơi tập thể và cá nhân trong khuôn viên trường như: kéo co, đá banh, cầu lông, nhảy bao bố, đập bong bóng… Không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười đã làm náo động cả không gian hè.
Các WASSers tỏ ra háo hức và rất hợp ý trong các trò chơi chung sức, đồng thời luôn cố gắng phát huy hết khả năng để mang lại kết quả cao nhất cho đội chơi của mình. Chính vì vậy các em đã đẩy không khí các trò chơi kết hợp teambuilding và các hoạt động lên cao bất ngờ. Không còn khoảng cách, không còn sự rụt rè nhút nhát, giáo viên đã đưa các em học sinh hòa cùng nhau vào một tinh thần vui chơi, vận động và chung sức đầy bổ ích và rộn vang tiếng cười. Bên cạnh các trò chơi, các em còn được tự do tham quan, bơi lội và chơi các trò chơi khác tại đây. Những mối quan hệ bạn bè mới, sự thắt chặt thêm tình bạn, tình thầy trò đã có cơ hội “nảy nở” trong ngày hội hôm nay.
Chuyến đi đã khép lại thành công và lưu lại những kỷ niệm khó quên đối với mỗi em học sinh về học kỳ hè đầy bổ ích của mình tại WASS. Niềm vui của các em cũng chính là sự hài lòng và an tâm của WASS, bởi thông qua mỗi hoạt động, WASS luôn lồng ghép những giá trị giáo dục để ngày một phát triển và hoàn thiện kỹ năng và nhận thức cho các học sinh của mình. Mỗi một hoạt động vui chơi, không chỉ là một sợi dây kết nối giữa lý thuyết tại trường và trải nghiệm thực tế mà còn là sân chơi để rèn luyện cho các em học sinh. Sự phát triển toàn diện phải là sự phát triển đồng đều cả về Trí – Đức – Thể – Mĩ. WASS đã, đang và sẽ luôn tiếp tục sứ mệnh giáo dục này.

Một số hình ảnh về sự kiện:

da-ngoai-rmit-19
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016
Dã ngoại hè 2016

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e