Sôi động cùng lễ hội Halloween
05.11.2015
soi-dong-cung-le-hoi-halloween

Ngày hội halloween tại trường Tây Úc đã để lại ấn tượng khó quên với những trò chơi độc đáo, những màn hóa trang thành nàng công chúa đẹp như trong truyện tranh hay chàng cướp biển vùng Caribe.

Những ngày cuối tháng 10 trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết khi các em được tham gia lễ hội Halloween. Đây là hoạt động thường niên của Trường Tây Úc giúp học sinh có thể trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa gắn với các lễ hội văn hóa lớn của Việt Nam cũng như của các nước trên thế giới.

hoc sinh WAPs
Những nàng công chúa, siêu nhân,… của WAPS trong lễ hội Halloween.

Trong ngày này, bước vào Tây Úc như lạc vào một thế giới khác với không gian trang trí đầy ma mị và sự bí ẩn. Tất cả học sinh, các thầy cô giáo hóa thân thành nhân vật độc đáo, kỳ lạ và bí ẩn. Đó là những nhân vật huyền thoại trong thế giới truyện cổ tích, những nhân vật kỳ dị, ma quái trong thế giới hiện đại, những hình tượng có thể là ngộ nghĩnh, dễ thương và cũng có thể là những nhân vật thật ghê rợn theo trí tưởng tượng và óc sáng tạo của các thành viên nơi đây.

Không chỉ vậy, với màn ảo thuật điêu luyện của ảo thuật gia Thiên Lộc cuốn hút các em học sinh. Hơn nữa, các em học sinh Tây Úc còn được anh bật mí bí kíp và dạy làm ảo thuật.

Ngoài ra, học sinh còn được trải nghiệm những trò chơi rất thú vị và mang màu sắc ma mị như: Giếng nước phù thủy, Hồn ma của Jack, Bữa tiệc của quỷ,… “Những trò chơi quái dị này làm bọn em tê cả tay khi sờ vào thùng nước đá để tìm ra viên ngọc quý nhưng em rất vui và hơn nữa khi tham gia trò chơi em thấy tinh thần đồng đội của các bạn được thể hiện. Em xin cảm ơn món quà ý nghĩa mà WAPS dành cho chúng em sau những ngày thi căng thẳng em cảm thấy dường như mọi áp lực học tập đều tan biến” – Emily Kim Jilks, học sinh lớp 8 chia sẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của học sinh Tây Úc trong ngày Halloween:

chu he dang yeu
Chú hề đáng yêu.

hoc sinh giao vien
Cô và trò cùng nhau làm dáng trước ống kính
phu thuy
Những phù thủy đáng yêu đây rồi!
mat na
Sau mặt nạ dễ thương này là ai vậy nhỉ?

Thiện Mạnh