Rộn ràng khai giảng Khóa hè 2017 tại Hệ thống Trường Tây Úc
14.06.2017
ron-rang-khai-giang-khoa-he-2017-tai-he-thong-truong-tay-uc

Rộn ràng và trọn niềm vui, các bạn nhỏ trường WASS đã có buổi khai giảng hè cực kỳ sôi động tại Hệ thống Trường Tây Úc trong ngày 12/06 vừa qua.

Chương trình hè với 3 môn Toán, tiếng Anh, Khoa học với giáo viên người bản xứ được tổ chức trong 6 tuần (12/06 – 21/07) từ 8h00 đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6 là môi trường tốt để học sinh thực hành và phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách tối ưu nhất. Chương trình còn mang đến nhiều sân chơi khám phá khoa học, chương trình phát triển năng khiếu và các chuyến dã ngoại đầy vui nhộn mang đến cho học sinh một trải nghiệm hè khó quên. Đây không chỉ là thời điểm để các em ôn lại kiến thức cũ mà còn chuẩn bị tốt cho năm học tới, đồng thởi giáo dục kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách và phát triển thể chất của các em một cách toàn diện.


Sáng ngày khai giảng 12/06, các em học sinh đã quay trở lại trường để khởi động mùa hè thú vị  và làm quen với những người bạn mới. Sau khi được hướng dẫn các bạn mới tham quan trường, xem thời khóa biểu, nhận thầy cô và chuẩn bị cho buổi học đầu tiên của khóa hè trong chiều, WASSers đã cùng tập trung ở hội trường để thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động. Trong không khí tươi vui, đại diện Hội đồng học thuật – Mr James đã có đôi lời dặn dò và chúc các em học sinh sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa. Đồng thời, các em cũng được giới thiệu, làm quen với các thầy cô giáo nước ngoài – những người thầy, người cô sẽ cùng đồng hành và mang đến cho các em một mùa hè đầy bổ ích.
Thú vị hơn hết, các bạn nhỏ còn được thoải mái hòa mình vào các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian cùng nhiều sân chơi khoa học, âm nhạc, nghệ thuật và tiếng Anh ngay tại khuôn viên trường để mang về nhiều phần quà hấp dẫn. Ngày khai giảng phấn khởi hứa hẹn sẽ mở ra cho các em một sân chơi, môi trường giáo dục toàn diện trong mùa hè này. Ở đây, WASSers có thể tự tin giao lưu, kết bạn với học sinh quốc tế và cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để phong phú, đa dạng để giữ cho mình những kỷ niệm đẹp của một mùa hè tươi vui và tràn đầy ý nghĩa.Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e