Open Day là cách tốt nhất để chọn cho con một ngôi trường phù hợp
10.03.2016
open-day-la-cach-tot-nhat-de-chon-cho-con-mot-ngoi-truong-phu-hop

Ngày hội thông tin tại WASS là cơ hội để Quý phụ huynh tham quan cơ sở vật chất hiện đại của trường và trực tiếp tìm hiểu về chương trình học thuật xuất sắc của Úc với các chuyên gia giáo dục đến từ bản xứ. Vào ngày 05/03/2016 vừa qua, Hệ thống Trường Tây Úc vui mừng chào đón Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự ngày hội Open Day 2016 dành cho Khối mầm non, tại 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM. Tham dự ngày hội, Quý phụ huynh được miễn phí ghi danh và giảm 15% học phí khi đăng ký cho con theo học tại đây. Ngoài ra, 20 phụ huynh đăng ký sớm nhất đã nhận được những phần quà đặc biệt và ưu đãi bất ngờ.

Ngày hội thông tin Open Day 2016 tại Trường mầm non quốc tế Tây Úc

Được thành lập và đưa vào hoạt động từ tháng 03/2016, sự ra đời của Trường mầm non Tây Úc đánh dấu một bước phát triển mới của Hệ thống Trường Tây Úc (WASS), đồng thời mang đến cho các em học sinh một lộ trình đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non lên đến hết bậc phổ thông. Tham dự ngày hội thông tin là cách tốt nhất để phụ huynh có thể có cái nhìn khách quan và chính xác về môi trường học tập, phương pháp giảng dạy, giáo trình áp dụng dành cho con em mình. Mở đầu ngày hội thông tin WASS Open Day 05/03 là bài phát biểu của Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson – Giám đốc học thuật của WASS: “2016 đánh dấu một bước ngoặt lớn của Hệ thống Trường Tây Úc với sự ra đời của Khối mầm non dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Là một thành viên quan trọng của cộng đồng giáo dục quốc tế, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo song ngữ được kết hợp giữa giáo trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình của Úc, trong đó sử dụng phương pháp giảng dạy STEAM hiện đại. Đây sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng mang đến một nền tảng vững chắc dành cho sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm tháng đầu đời. Chúng tôi tự hào là một ngôi trường cung cấp chương trình học thuật xuất sắc trong một môi trường an toàn, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh cho các em học sinh. Một hành trình mới bắt đầu và chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng với Quý phụ huynh trên bước đường mang các con đến với nền giáo dục đẳng cấp thế giới.”

Ngày hội thông tin Open Day 2016 tại Trường mầm non quốc tế Tây Úc
Tiến sĩ Christopher Poole-Johnson, Giám đốc học thuật Hệ thống Trường Tây Úc phát biểu mở đầu chương trình

Tiếp theo chương trình, ông Peter Malouin – Điều phối viên chương trình nước ngoài tại WASS đã chia sẻ với Quý phụ huynh có mặt tại ngày hội thông tin về giáo trình, môi trường học cũng như phương pháp giảng dạy lý tưởng STEAM mà Hệ thống Trường Tây Úc đang áp dụng hiệu quả. Đặt cho con một nền móng vững chắc về kiến thức và xây cho con một nền tảng nhân cách là một nhu cầu thiết thực của mỗi ông bố bà mẹ trẻ hiện nay. Là một thành viên của cộng đồng giáo dục quốc tế, WASS luôn đặt lên mình một sứ mệnh áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm giúp các em khối mầm non tự do phát triển và phát huy hết tiềm năng của bản thân. Đồng thời cũng góp phần hình thành những nền tảng xây cho trẻ nhân cách tốt, đầy nhân văn, có nhân sinh quan đúng đắn.

Ngày hội thông tin Open Day 2016 tại Trường mầm non quốc tế Tây Úc
Ông Peter Malouin, Điều phối viên chương trình nước ngoài Hệ thống Trường Tây Úc giới thiệu về Khối mầm non

Cuối chương trình là bài phát biểu về “Gói tài chính giáo dục – Vững bước thành tài”, đây cũng là phần được tất cả các phụ huynh quan tâm đặc biệt. Gói tài chính giáo dục là một hình thức tiết kiệm kết hợp với đầu tư được Hệ thống Trường Tây Úc xây dựng nhằm giải tỏa nỗi lo của các bậc phụ huynh về những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, về sự gia tăng chi phí giáo dục theo từng cấp học, cũng như hình thành một khoản ngân sách giáo dục lớn cho các em học sinh khi trưởng thành. Các phụ huynh tham gia ngày hội thông tin đã đặt nhiều câu hỏi cho WASS về cách thức, điều kiện tham gia cũng như là cơ sở pháp lý của chương trình.

Tham gia gói tài chính giáo dục “Vững bước thành tài”, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em mình theo học chương trình song ngữ hay quốc tế Úc mà không cần phải đóng bất kỳ một khoản phí nào suốt từ bậc mầm non lên đến phổ thông. Sau thời gian học tại trường, học sinh sẽ được nhận lại toàn bộ 100% phí tham gia gói tài chính giáo dục để trang trải cho việc học tập ở những bậc tiếp theo, cũng như các dự định khác trong tương lai của mình. Là phụ huynh, chúng ta không thể đảm bảo được rằng tương lai của các con sẽ diễn ra thật tốt đẹp và suôn sẻ, nhưng chúng ta có thể và có đủ quyền năng mang đến cho con sự chuẩn bị tốt nhất.

Cùng xem lại những hình ảnh tham quan trường của các gia đình vào ngày hội thông tin tại WASS 05/03 vừa qua nhé.

truong mam non quoc te tay uc 19