wass-don-doan-kiem-tra-cua-hoi-dong-hoc-thuat-bang-tay-uc-2016

WASS đón Đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc 2016

Vào ngày 25/02/2016, Hệ thống Trường Tây Úc đã vinh dự chào đón Đoàn kiểm tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc đến thanh tra và đánh giá chất lượng đào tạo tại trường. Đây là một hoạt động thường niên của Hội đồng, nhằm đảm bảo sự đồng đều trong chất lượng giảng dạy tại các trường ở bang Tây Úc và các trường hải ngoại đang được cấp phép giảng dạy chương trình của Hội đồng tại nước ngoài.

WASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc

Bà Gail Taylor, Cố vấn Hiệu trưởng các trường hải ngoại của Úc tại khu vực châu Á, đã có buổi làm việc suôn sẻ và thành công cùng với Ban giám hiệu Hệ thống Trường Tây Úc. Đoàn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng đào tạo trong năm học vừa qua, đồng thời rà soát lại đội ngũ giáo viên, tình hình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường. Cũng trong ngày làm việc hôm đó, bà Gail đã họp cùng với các giáo viên nước ngoài và Việt Nam về các vấn đề liên quan đến hoạt động và phương pháp giảng dạy tại trường. Với cam kết đảm bảo được sự đồng đều trong chất lượng đào tạo tại các trường trong nước cũng như các trường hải ngoại của Úc, toàn bộ đội ngũ giảng viên tại WASS luôn được kiểm tra chuyên môn và huấn luyện định kỳ nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn do Bang đề ra.

WASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc

Ngoài việc giám sát chặt chẽ chương trình học và phương pháp giảng dạy, chất lượng bữa ăn và vệ sinh trường học cũng là hai trong nhiều tiêu chí được Hội đồng đánh giá và xem xét kỹ lưỡng. Tất cả nhằm mang đến một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế ngay tại WASS, một trong hai ngôi trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam. Cuối buổi là chuyến đi vòng quanh các lớp học để giao lưu cùng các bạn học sinh Tây Úc. Không chỉ trò chuyện về tình hình học tập trên lớp, bà Gail còn được các em “tranh nhau” kể về những sở thích và niềm đam mê của riêng mình. Đối với các em học sinh trung học, bà Gail đã có những chia sẻ thú vị về lộ trình đào tạo và con đường phát triển sau khi tốt nghiệp.

WASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây ÚcWASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc

Luôn được Hội đồng học thuật bang Tây Úc đánh giá cao trong các đợt thanh tra tại trường vì sự tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về chương trình đào tạo, WASS mong rằng sẽ tiếp tục là một thành viên quan trọng của cộng đồng giáo dục quốc tế hiện nay, góp phần quan trọng trong hành trình phát triển tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam.

WASS đón Đoàn thành tra của Hội đồng học thuật bang Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.