nhung-sac-mau-truyen-thong-trong-ngay-united-nations-day-2016

Những sắc màu truyền thống trong ngày United Nations Day 2016

Trong ngày 24/10/2016 vừa qua, khối mầm non thuộc Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã tưng bừng cùng nhau chào đón ngày United Nations Day 2016 với thông điệp cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc

Sáng ngày 24/10, các bé khối mầm non được ba mẹ đưa đến trường từ rất sớm. Bé nào cũng khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của các quốc gia trên toàn thế giới. Những bộ hanbok nhiều sắc màu đại diện cho xứ sở kim chi, những chiếc đầm sườn xám đến từ đất nước Trung Hoa, các bộ vest lịch lãm của các nước châu Âu cổ kính, và đặc biệt, rất nhiều trang phục Việt Nam truyền thống đã xuất hiện rạng ngời trong ngày hội mang đậm tính nhân văn này. Những chiếc áo bà ba nâu sòng, bộ áo tứ thân, yếm đào hay những bộ áo dài thướt tha đủ mọi kiểu dáng đã làm nên một hình ảnh thật ấn tượng.

Trong ngày hôm đó, các em đã cùng nắm tay nhau và lưu giữ lại những khoảnh khắc thật ý nghĩa này. Những cái nắm chặt tay của những mầm non đang khoác trên mình bộ trang phục đại diện cho nhiều quốc gia trên thế giới như muốn gửi gắm và lan rộng một thông điệp: Cùng nhau ủng hộ, duy trì và xây dựng nên một thế giới hòa bình và hạnh phúc. Giai điệu và những ca từ trong bài hát “Heal the world” đã, đang và sẽ luôn được vang lên trên khắp mọi miền nói chung và trong cộng đồng Tây Úc nói riêng.

Make it a better place, for you and for me and the entire human race

There are people dying, if you care enough for the living

Make a better place, for you and for me.

United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc United Nations Day 2016 tại Hệ thống Trường Quốc Tế Tây Úc

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.