21.06.2016
nhung-ngay-he-dau-tien-tai-wass
Rộn ràng, bổ ích, thú vị có lẽ là những từ mô tả chính xác nhất về không khí những ngày hè đầu tiên tại WASS. Các em học sinh đã chính thức bước vào học kỳ hè 2016 sau lễ khai giảng diễn ra vào ngày 13/06/2016 trong không khí vui tươi và háo hức của cả cộng đồng Trường Tây Úc.

Những ngày hè đầu tiên tại WASS

Học kỳ hè 2016 là khóa học được tổ chức định kỳ hàng năm của WASS. Đây là sân chơi bổ ích với rất nhiều hoạt động ngoại khóa, chuyên đề mang tính thực tế và trải nghiệm cao được các em học sinh mong đợi. Hè 2016 với không khí rộn ràng, sôi nổi có ở tất cả các lớp học đã mang đến những giây phúc vui vẻ để các em tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
Những ngày hè đầu tiên tại WASS
Có mặt trong các buổi học của các em học sinh, mới thấy rõ niềm vui và sự hứng khởi mà khóa học hè đã mang lại cho các em. Chia sẻ cùng WASS, Bạn Hồng Ngân (Học sinh lớp Upper) nói: Học kỳ hè rất thú vị. Khối lượng kiến thức không quá nhiều nên tụi em cảm thấy thoải mái hơn. Mỗi ngày đến trường học thêm nhiều điều mới và được vui chơi cùng bạn bè, em cảm thấy mùa hè của mình rất vui.
Những ngày hè đầu tiên tại WASS
Với mục tiêu cải thiện, trang bị thêm và nâng cao kiến thức cho học sinh một cách toàn diện trong thời gian hè để các em có thể tự tin và nhanh chóng làm quen khi năm học mới bắt đầu, bên cạnh kiến thức học thuật về khoa học, toán học, nghệ thuật, thể thao…, khóa hè còn tập trung tăng cường khả năng tiếng Anh cho học sinh với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên nước ngoài, góp phần tích cực cải thiện và chuẩn hóa vốn ngoại ngữ cho các em.
Những ngày hè đầu tiên tại WASS

Học kỳ hè năm 2016 diễn ra trong thời gian từ 6-8 tuần sẽ mang lại thêm nhiều trải nghiệm thú vị và phát triển thêm kỹ năng cho các em học sinh, tạo tiền đề kiến thức để các em bước vào năm học mới trong tư thế sẵn sàng. Hè 2016 cũng sẽ là mùa hè của những chuyến đi bổ ích nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa có tính chuyên đề của các học phần được WASS xây dựng chuẩn theo chương trình giáo dục hè với phương châm: Học mà chơi, chơi mà học.

Một số hình ảnh các lớp học hè tại WASS:

khoc-hoc-he-2016-5