Ngược dòng thời gian trở về cội nguồn qua chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Việt Nam
15.10.2019
nguoc-dong-thoi-gian-tro-ve-coi-nguon-qua-chuyen-tham-quan-bao-tang-lich-su-viet-nam

Với mục đích nhằm giúp WASSers tìm hiểu các công trình kiến trúc và lịch sử thành phố Hồ Chí Minh; trong tháng 10 này, toàn thể WASSers khối 8 – 9 đã có chuyến tham quan đến Bảo tàng lịch sử Việt Nam.

Các WASSers đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đến với địa điểm lịch sử này. Tại đây, các em học sinh đã có dịp tham quan di tích lịch sử nổi tiếng, nơi đánh dấu biết bao sự kiện trọng đại của dân tộc. Tại đây, ngoài thưởng thức, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc tuyệt đẹp, các em còn có cơ hội tìm hiểu và được sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc thông qua những hình ảnh, hiện vật và cả những câu chuyện kể sống động của các hướng dẫn viên.

Thông qua chuyến dã ngoại đến với Bảo tàng lịch sử Việt Nam, Tây Úc mong muốn đem lại cho các WASSers những bài học quý giá về giá trị lịch sử của Việt Nam. Hy vọng rằng, chuyến đi đã mang lại cho các WASSers những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ cùng những bài học hay về văn hóa, lịch sử của đất nước.