Village Fair 2019: Dự án từ thiện của những trái tim yêu thương
12.10.2019
village-fair-2019-du-an-tu-thien-cua-nhung-trai-tim-yeu-thuong

Hơn cả một ngôi trường là một hy vọng. Hơn cả những hành động nhỏ là sự yêu thương trao đi. Để viết tiếp những ước mơ đang còn dở dang của biết bao số phận, bao mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống. Để chắp cánh cho những trẻ em nghèo vùng núi cao, những bệnh nhi kém may mắn; cộng đồng WASS đã cùng nhau chung tay tổ chức chương trình Chợ phiên Village Fair 2019 – hoạt động ý nghĩa nhân văn đầu tiên của dự án thiện nguyện “Vì cộng đồng”.

Như một hoạt động thường niên trong suốt năm học với chủ đề “Kết nối những trái tim” với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn của các em nhỏ có cuộc sống không được may mắn và mang đến cho các em nụ cười thật rạng rỡ bằng những sẻ chia của chúng ta. Cụ thể, tất cả số tiền thu được từ các sản phẩm bán ra tại Chợ phiên và hiện vật quyên góp sẽ được gây quỹ cho dự án “Giáng sinh yêu thương” với việc tặng quà và kinh phí chữa trị cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường” với việc xây đường, trường học và lắp điện năng lượng mặt trời cho Bản Giàng La Phán, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

(Dự án “Vì cộng đồng” của Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường” với việc xây đường, trường học và lắp điện năng lượng mặt trời cho Bản Giàng La Phán, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. )

Chương trình Chợ phiên Village Fair 2019 đã diễn ra ở tất cả 5 cơ sở của Hệ thống trường Tây Úc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thu hút sự hưởng ứng tích cực đến từ Quý phụ huynh và các em học sinh, bởi mục đích nhân văn cao cả phía sau chương trình.

Sự tất bật và hồ hởi trên gương mặt WASSers khi chuẩn bị các vật phẩm tại phiên chợ, những tiếng chào mời rộn rã từ khắp các gian hàng của các lớp, những sản phẩm đa dạng được làm từ chính đôi tay của mình… tất cả đã làm nên một màu sắc rất riêng của phiên chợ gây quỹ từ thiện tại Tây Úc – sắc màu của sự sẻ chia, lòng nhân ái và lan tỏa tình yêu thương.

Khi toàn thể trái tim của cộng đồng WASS đồng điệu cùng một nhịp, khi những cánh tay sẵn lòng chung nhau sẻ chia, cảm thông,… Khi những yêu thương trao gửi đi… ấy là khi trái tim biết nói lời yêu thương. Để có được những thành tựu này, không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt tình đến từ quý phụ huynh cũng như toàn thể WASSers. Hy vọng cộng đồng WASS sẽ chung tay gây dựng được thêm nhiều hoạt động, để mang thêm nhiều hơi ấm chia sẻ với những số phận còn chưa may mắn. Bởi trên hết, nhà trường luôn hiểu rằng, Hạnh phúc được cho đi, Hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e