Field trip đến khu vui chơi giáo dục JP World: WASSers nhí khám phá thế giới tương tác ánh sáng công nghệ cao
19.10.2019
field-trip-den-khu-vui-choi-giao-duc-jp-world-wassers-nhi-kham-pha-the-gioi-tuong-tac-anh-sang-cong-nghe-cao

Chuyến field trip của các WASSers nhí Mầm non Tây Úc đã mở ra cho các con một chuyến phiêu lưu kì thú đến khu vui chơi giáo dục sử dụng công nghệ tương tác 3D Mapping đầu tiên tại Việt Nam – JP World.

Bước vào chuyến hành trình kì thú, các con như lạc trong không gian huyền ảo với 14 khu vực mang nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra các con còn được trải nghiệm Dome Theater – Rạp chiếu phim với mái vòm 720 độ trình chiếu các bộ phim về giáo dục, những bộ phim hoạt hình đoạt giải liên hoan phim quốc tế. Tất cả hình ảnh và các con thú đầy sắc màu đều có những hành động tương tác lại với con như bay lên, đổi màu… làm các WASSers nhí vô cùng háo hức.


Chuyến field trip đến khu vui chơi giáo dục tương tác ánh sáng công nghệ cao JP World cũng là một trong những phương pháp giáo dục mới mà WASS triển khai ứng dụng trong năm học 2019 – 2020. Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và thực hành, các bài học của các Mầm non nhí sẽ trở nên gần gũi và sinh động hơn, dễ dàng khắc ghi tự nhiên vào trí nhớ non nớt của các con.

Chuyến tham quan khép lại với những nụ cười, những gương mặt tràn đầy hạnh phúc của các con, nhưng cũng đan xen đâu đó những sự luyến tiếc khi hành trình đã tới hồi kết thúc. Nhưng các thiên thần nhỏ yên tâm nhé, chuyến học tập thực tế tiếp theo của Mầm non Tây Úc hứa hẹn sẽ mang lại cho các con những bất ngờ thú vị không kém đâu.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e