Thỏa sức sáng tạo với Halloween cùng các WASSers
28.10.2020
thoa-suc-sang-tao-voi-halloween-cung-cac-wassers

Ngày lễ Halloween tại Hệ thống trường Tây Úc đã cho các WASSers thỏa sức sáng tạo với những trang phục và nhân vật huyền bí cùng các hoạt động, trò chơi vô cùng sôi nổi.

Vốn xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. 

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên với các học sinh Tây Úc. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các em học sinh còn được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động, trò chơi cá nhân và tập thể.

Với sự sáng tạo và óc tưởng tượng phong phú, các WASSers đã biến hóa thành nhiều nhân vật ấn tượng đến từ thế giới cổ tích. Ngoài hoạt động hóa trang, các học sinh còn cùng nhau tham gia những trò chơi đậm chất Halloween trong ngày lễ này. 

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị được mà Hệ thống trường Tây Úc tổ chức thường niên đem lại những phút giây vui chơi thoải mái cho học sinh bên cạnh khoảng thời gian học chính khóa. Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, các em còn được khích lệ tính sáng tạo, chủ động, rèn luyện tính đoàn kết tập thể thông qua các hoạt động. Đó là nền tảng để mỗi học sinh có thể phát triển toàn diện, tự tin hội nhập với thế giới.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e