Một ngày trải nghiệm tinh thần học tập và làm việc năng động của cộng đồng WASS
18.12.2018
mot-ngay-trai-nghiem-tinh-than-hoc-tap-va-lam-viec-nang-dong-cua-cong-dong-wass

Thấu hiểu những băn khoăn của Qúy phụ huynh trong việc chọn môi trường học tập phù hợp cho trẻ, ngày hội Open day do Tây Úc tổ chức là dịp để WASS gặp gỡ và hỗ trợ Qúy phụ huynh tìm hiểu chương trình đào tạo cùng phương pháp giảng dạy của trường. Từ đó, lựa chọn môi trường giáo dục quốc tế phù hợp với định hướng phát triển của con và gia đình.

Chuyến School Tour thú vị trong ngày hội đã đưa Quý phụ huynh đến tham quan môi trường học thuật đẳng cấp tại cơ sở khối Tiểu học & Trung học – tọa lạc tại số 43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Trực quan, sinh động, Qúy phụ huynh được trực tiếp ghé thăm các lớp học cùng các phòng chức năng được thiết kế chuyên biệt như phòng thí nghiệm, nhà hát, hội trường, phòng Khoa học công nghệ, Makerspace, sân chơi và bếp ăn… của trường. Đặc biệt hơn hết, trong suốt tour tham quan, các WASSer Tây Úc trong vai trò hướng dẫn viên đã tự hào giới thiệu đến quý Phụ huynh những công trình nghiên cứu khoa học và các sản phẩm dự án các em thực hiện trong kỳ, giúp Qúy phụ huynh trải nghiệm tinh thần học tập và làm việc năng động của cộng đồng WASS.

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật với các nhạc cụ độc đáo của WASSers tài năng trong ban nhạc đã mở màn cho buổi hội thảo tìm hiểu thông tin tại WASS. Mr.Stephen Zahra – Điều phối viên chương trình Bang Tây Úc, Phó hiệu trưởng Hệ thống Trường Tây Úc đã có những chia sẻ tâm huyết về chương trình học, lộ trình đào tạo và các phương pháp giảng dạy tại trường. Đồng thời, Qúy phụ huynh cũng được lắng nghe những tư vấn và giáp đáp thông tin về quy trình tuyển sinh, biểu phí, bài kiểm tra đầu vào cùng những hoạt động ngoại khóa dành cho WASSers.

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, Tây Úc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với học sinh. WASS vô cùng hoan nghênh Qúy phụ huynh tiếp tục ghé thăm, để trao đổi trực tiếp với Ban Giám Hiệu, đội ngũ giáo viên, tuyển sinh và các em học sinh ở trường.

Một ngày khám phá Tây Úc mang đến cho Quý phụ huynh nhiều thông tin bổ ích cùng những trải nghiệm thú vị. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện và chi tiết về nơi học tập và sinh hoạt của con. Từ đó có những đánh giá khách quan và lựa chọn được cho con mình một môi trường giáo dục quốc tế thực thụ – đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài cho tương lai con trẻ.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e