Hoạt động thiện nguyện chung tay vì trẻ em ung thư 2018
14.12.2018
hoat-dong-thien-nguyen-chung-tay-vi-tre-em-ung-thu-2018

Mùa Giáng sinh nữa lại về trong không khí ấm áp và rộn ràng của những ngày cuối năm, và đây cũng là thời điểm mà toàn thể cộng đồng Tây Úc hướng đến giá trị của “Sự đồng cảm”. Nhờ sự chung tay gắn kết giữa gia đình nhà trường và toàn cộng đồng, tháng 12 này Tây Úc đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Giáng sinh 2018.

Special Christmas – là một chuỗi các hoạt động ý nghĩa, mang đến cho các bệnh nhi Ung thư mùa giáng sinh an lành ấm áp. Đây cũng là dịp giúp các em học sinh Tây Úc có thể thấu hiểu hơn về sự sẻ chia, tình yêu thương và giá trị “Đồng cảm” mà WASS muốn truyền tải.

Ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, các bạn nhỏ Khối Mầm non và Tiểu học đã bắt đầu hoạt động nuôi heo đất gây quỹ bằng chính nỗ lực học tập và các công việc phụ giúp gia đình vào mỗi cuối tuần. Đồng thời, các thầy cô cùng học sinh toàn Hệ thống cũng dành thời gian làm những sản phẩm, món ăn, thức uống và quà tặng handmade để giới thiệu, bán đấu giá trong phiên chợ Giáng sinh ở trường. Những vật phẩm quyên góp và tiền mặt ủng hộ cho chuyến thiện nguyện tại bệnh viện Ung Bướu cũng liên tục được Qúy phụ huynh và các em học sinh gửi về cho chương trình.

Các bé Mầm non Tây Úc bán các món ăn, thức uống tự làm để gây quỹ.

WASSers Tây Úc đấu giá tranh, bán các sản phẩm, quà tặng handmade và tiếp nhận quyên góp ủng hộ tại phiên chợ Giáng sinh ở trường.

Cùng với số tiền bán vé cho đêm hòa nhạc Giáng sinh, WASS đã gây được quỹ từ thiện với tổng giá trị lên đến 113.000.000 VNĐ và tổ chức thành công chuyến thiện nguyện đến thăm hỏi, vui chơi cũng như động viên khích lệ các bệnh nhi đang được điều trị tại Khoa Nội Nhi Bệnh Viện Ung Bướu TP.HCM.

Đồng thời, trao tặng 150 phần quà bằng 33.000.000 VNĐ, cùng hỗ trợ tiền mặt 60.000.000 VNĐ cho 12 bé có hoàn cảnh khó khăn, mỗi bé 5.000.000 VNĐ. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, trong mùa Giáng sinh năm nay, WASS đã chuyển 93.000.000 VNĐ đến nơi cần đến. Số tiền còn lại đang được giữ cho đợt từ thiện tiếp theo tại bệnh viện Nhi đồng 2 vào tháng 03/2019.

Với nỗ lực nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, sự sẻ chia và yêu thương nơi mỗi học sinh, cùng với sự đồng hành của Quý phụ huynh, cộng đồng WASS đã mang đến một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và vơi bớt những nỗi đau cho những hoàn cảnh đang còn khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng rằng, chuỗi hoạt động thiện nguyện chung tay vì trẻ em ung thư của WASS sẽ đem đến niềm vui và lòng tin cho bệnh nhi, giúp các con sớm mau hết bệnh, được về nhà và có cuộc sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e