Đêm hòa nhạc Giáng sinh lan tỏa yêu thương “A Joyful Melody” 2018
26.12.2018
dem-hoa-nhac-giang-sinh-lan-toa-yeu-thuong-a-joyful-melody-2018

Giáng sinh là thời điểm rực rỡ trong năm, là lúc mà hàng triệu gia đình trên khắp thế giới quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui và sự ấm áp. Đây cũng là khoảng thời gian cộng đồng Tây Úc cùng ngồi bên nhau, trong đêm nhạc hội từ thiện “A Joyful Melody” để thưởng thức các màn trình diễn tài năng của WASSers và hơn hết, là chung tay ủng hộ vì những hoạt động cộng đồng.

Trong những giây phút lắng đọng, cộng đồng WASS đã cùng nhìn lại những hoạt động gây quỹ và chuyến đi ấm áp nghĩa tình đến bệnh viện Ung bướu TP.HCM trong đoạn video phóng sự mở đầu. Em Lê Ngọc Đông Nghi – một trong những đại diện học sinh WASS tham gia chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện Ung Bướu cũng đã có những chia sẻ về cảm xúc và trải nghiệm của mình trong hoạt động lần này. Thay mặt nhà trường, Mr. Stephen Zahra – Điều phối viên chương trình Bang Tây Úc, Phó hiệu trưởng Hệ thống đã tổng kết chương trình và gửi lời cảm ơn đến toàn thể Qúy phụ huynh, thầy cô và WASSers đã đồng hành cùng Tây Úc trong các hoạt động thiện nguyện mùa Giáng sinh năm nay, đồng thời phát biểu chúc mừng, mở đầu cho đêm nhạc hội Giáng sinh ấm áp.

“A Joyful Melody” là một không gian âm nhạc đặc biệt, với những tiết mục hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng từ các em học sinh trường. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô chuyên môn, WASSers tập hợp lại trong các ban nhạc, cùng chơi nhạc cụ và phối hợp với nhau để gửi đến chương trình những màn trình diễn ấn tượng.

Các bài hát Giáng sinh quen thuộc lần lượt được WASSers Tây Úc thể hiện trên sân khấu, mang đến không khí vô cùng hân hoan và nhiều cảm xúc khác nhau trong dịp Giáng sinh về. Đó là những giai điệu sôi nổi và khoảnh khắc đáng yêu khi ông già Noel ghé thăm và tặng quà cho các bé. Còn là những điệu nhảy siêu dễ thương và nhí nhảnh đến từ các chú tuần lộc Mầm non Tây Úc, cùng giọng ca trong trẻo, hoành tráng của dàn hợp xướng khi tái hiện những bài thánh ca kinh điển. Khép lại chương trình, giai điệu vui nhộn của ca khúc “We Wish You A Merry Christmas” đã vang lên như lời chúc dành cho tất cả mọi người một Giáng Sinh và năm mới an lành, hạnh phúc.

Đêm nhạc là dịp để cộng đồng Tây Úc xích lại gần nhau hơn, cùng trân trọng và tạo môi trường để các em học sinh phát huy sở trường và năng khiếu nghệ thuật của mình. Đặc biệt là góp sức mình chung tay gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, chia sẻ và lan tỏa những giá trị nhân văn ý nghĩa.