mot-ngay-lam-cung-thu-cung-cac-wassers

Một ngày làm “Cung Thủ” cùng các WASSers

Ngày 16/11 vừa qua, các em học sinh Khối 9 tại Hệ thống trường Tây Úc đã được tham gia trải nghiệm bộ môn Bắn Cung đầy mới lạ và độc đáo.

Thể thao không chỉ giúp các em học sinh nâng cao sức khỏe, mà còn góp phần xây dựng kỹ năng và tính cách, phát triển cả về thể chất và trí tuệ. Tây Úc luôn coi Giáo dục Thể chất là một phần quan trọng của sự phát triển toàn diện ở các em học sinh. Với đa dạng các môn thể thao, các WASSers được thử sức và khám phá tài năng của mình qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Các em còn được rèn giũa những phẩm chất như ý chí, sự kiên trì, tính khiêm nhường nhẫn nại và tinh thần đồng đội.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, WASS luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các em học sinh của mình có thêm những trải nghiệm mới trên hành trình phát triển. Chuyến học tập trải nghiệm thực tế đến câu lạc bộ Bắn Cung thuộc Cung Văn hóa Lao động chính là một trong những tiết học để Tây Úc hiện thực hóa mục tiêu này.

Sau những phút đầu bỡ ngỡ làm quen với môn thể thao mới, các “cung thủ” của Tây Úc đã nhanh chóng bộc lộ tài năng của mình với những phát bắn đầy uy lực và chính xác. Phần thi đấu giữa các Nhà cũng mang lại không khí đầy cạnh tranh và sôi động với chiến thắng cuối cùng thuộc về các thành viên Nhà Athena.

Bắn Cung không chỉ mang tính giải trí, đây còn là bộ môn thể thao mang đến rất nhiều lợi ích cho các em học sinh

  • ️Rèn luyện và nâng cao sự tập trung
  • ️Tôi luyện tính kiên nhẫn
  • ️Cải thiện sự điều phối và cân bằng cơ thể
  • ️Nâng cao sức mạnh thể chất
  • ️Tăng cường khả năng quan sát và đánh giá

Hy vọng rằng chuyến đi đã mang đến thêm những trải nghiệm thú vị, giúp các em khám phá thêm những sở thích lành mạnh, và là động lực để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.