American Camp 2023 – Trại hè Mỹ đặc biệt dành cho các WASSers
01.11.2022
american-camp-2023-trai-he-my-dac-biet-danh-cho-cac-wassers

Mùa hè năm tới, các WASSers dự định sẽ làm gì? Học thêm, học tiếng Anh, đi du lịch, tham gia hoạt động ngoại khóa hay đi nước ngoài? Phải chăng bạn đang đắn đo không biết nên thực hiện dự định nào vì có quá nhiều thứ bạn muốn làm? Nếu có một chương trình nơi bạn có thể làm tất cả những điều trên cùng lúc, liệu bạn có sẵn sàng tham gia?

Nếu câu trả lời của bạn là CÓ, hãy chuẩn bị sẵn vali để đến với chuyến phiêu lưu tại nước Mỹ mang tên American Camp 2023. Chương trình đặc biệt dành cho những bạn yêu thích nước Mỹ; những bạn muốn “tiền trạm” cuộc sống tại Mỹ trước khi đi du học chính thức và cả những bạn muốn có một mùa hè “chill” thật đã cùng bạn bè.

Đồng hành cùng WASSers là đội ngũ đến từ Trung tâm Tư vấn Du học ISA – đơn vị đối tác chiến lược của WASS kể từ năm 2021 và cũng là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng trên thế giới. ISA được thành lập từ năm 2015 và mang trong mình sứ mệnh giúp các thế hệ học sinh Việt Nam bứt phá bản thân ở trường quốc tế thông qua con đường du học. Trong các năm vừa qua, ISA đã hỗ trợ và tư vấn cho rất nhiều WASSers thực hiện thành công kế hoạch du học tại các trường trung học và đại học tại Úc, Mỹ, Canada và Anh Quốc.

Du học hè tại Mỹ là một trong những chương trình nằm trong mạng lưới sinh thái của ISA. Đúng như tên gọi, American Camp 2023 sẽ là chuyến phiêu lưu khó quên của WASSers tại đất nước có nền giáo dục hiện đại, đời sống văn minh và du lịch phát triển bậc nhất. Tham gia chương trình sẽ là cơ hội để WASSers làm đầy bộ sưu tập visa của mình, từ đó, nâng cao tỷ lệ đậu visa sau này khi Mỹ là một trong những quốc gia khó xin visa nhất.

Điều kiện tham gia chương trình:

• Học sinh trong độ tuổi từ 12 – 17 tuổi, tức lớp 6 đến lớp 12
  • Học sinh ở mọi trình độ tiếng Anh từ Beginner đến Intermediate

Chương trình không có yêu cầu đặc biệt về trình độ tiếng Anh của học sinh. Các bạn chỉ cần tham gia bài kiểm tra đầu vào để được xếp lịch học phù hợp với giáo viên bản xứ.

American Camp 2023 là dịp để các bạn du lịch nước Mỹ cùng bạn bè theo một cách hoàn toàn mới lạ. Vừa chơi, vừa học, vừa trải nghiệm những điều mới mẻ của nước Mỹ chắc chắn là điều không bạn học sinh nào có thể cưỡng lại. Bên cạnh hoạt động trải nghiệm, học sinh sẽ tham gia vào các lớp học tiếng Anh với thầy cô giáo người bản xứ. 3 tuần là thời gian để các bạn mở rộng vốn hiểu biết của mình bằng các tiết học về văn hóa Mỹ, văn học Mỹ, khoa học, công nghệ, địa lý,…

Chương trình Du học hè Mỹ 2023 sẽ kéo dài trong vòng 03 tuần ngay sau khi năm học 2022 – 2023 kết thúc. Cụ thể, học sinh sẽ bắt đầu hành trình khám phá của mình từ ngày 11/06/2023 cho đến ngày 01/07/2023. Lưu ý là thời gian trên đã bao gồm cả thời gian học sinh bay đi Mỹ và bay về Việt Nam.

Trong khoảng thời gian đó, học sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, học tập và khám phá các địa danh và trường đại học nổi tiếng tại Pittsburgh, bang Pennsylvania; Youngstown, bang Ohio; Pennsylvania Cleveland, bang Ohio; Niagara Falls và cả thủ đô Washington D.C.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ được phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày gồm sáng, trưa và chiều. Menu món ăn đa dạng, được chuẩn bị kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Học sinh sẽ được ăn tại khu vực nhà ăn, căn tin trường hoặc tại nhà hàng thuộc khu vực được đội ngũ quản lý chọn lựa kỹ càng.

Đối với chỗ ở, học sinh sẽ ở tại khu ký túc xá Hamilton Hall hoặc Trinity Hall – hai trong số những ký túc xá hiện đại, khang trang và an toàn bậc nhất nước Mỹ. Tùy theo nhu cầu và số lượng học sinh tham gia, đội ngũ quản lý cũng sẽ có những sắp xếp ổn thỏa để mang đến sự thoải mái tốt nhất cho học sinh.

Mọi thông tin về chương trình American Camp 2023 và các chính sách ưu đãi sẽ thường xuyên được cập nhật tại fanpage Du học ISA: www.facebook.com/duhocISA.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh truy cập tại đây: https://uscamp.duhocisa.edu.vn/x7+I