Monthly Market 2019: Chuỗi dự án từ thiện của những trái tim yêu thương
25.10.2019
monthly-market-2019-chuoi-du-an-tu-thien-cua-nhung-trai-tim-yeu-thuong

Tại Tây Úc, có một phiên chợ mà ở đó người bán, người mua đều có một mục đích, đó là “chung tay vì những hoàn cảnh khó khăn”. Nơi mà những trái tim yêu thương đồng điệu hòa thành nhịp đập. Nơi có những cánh tay sẵn lòng chung nhau sẻ chia, cảm thông,… Khi những yêu thương trao gửi đi… ấy là khi trái tim biết nói lời yêu thương.

Monthly Market không đơn thuần là một hoạt động ngoại khóa tại trường mà thực chất là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Spirit Day nhằm giáo dục nhận thức, bồi dưỡng tâm hồn và định hướng cho cộng đồng WASS về các giá trị nhân văn cao đẹp, về tính chân, thiện, mỹ, về truyền thống “lá lành đùm lá rách” và sự cần thiết phải phát huy lối sống lan tỏa yêu thương, chia sẻ tình người. 

Trong năm học này, dự án thiện nguyện Chợ Phiên – Monthly Market sẽ là một hoạt động thường niên trong suốt năm học với chủ đề “Kết nối những trái tim”, hoạt động sẽ gây quỹ viết tiếp những ước mơ đang còn dở dang của biết bao số phận, bao mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống. Để chắp cánh cho những trẻ em nghèo vùng núi cao, những bệnh nhi kém may mắn. Cụ thể, tất cả số tiền thu được từ các sản phẩm bán ra tại Chợ phiên và hiện vật quyên góp sẽ được gây quỹ cho dự án “Giáng sinh yêu thương” với việc tặng quà và kinh phí chữa trị cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường” với việc xây đường, trường học và lắp điện năng lượng mặt trời cho Bản Giàng La Phán, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Được tổ chức vào thứ sáu đầu tiên của mỗi tháng, phiên chợ đầu tiên đã ghi dấu ấn đặc biệt và để lại trong tim cộng đồng WASS biết bao cảm xúc khó tả vì những hành động nhân văn này. Để có được những thành tựu này, không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt tình và sự ủng hộ tích cực đến từ quý phụ huynh cũng như toàn thể WASSers. Hy vọng cộng đồng WASS sẽ chung tay gây dựng được thêm nhiều hoạt động, để mang thêm nhiều hơi ấm chia sẻ với những số phận còn chưa may mắn. Bởi trên hết, nhà trường luôn hiểu rằng, Hạnh phúc được cho đi, Hạnh phúc sẽ nhân lên gấp bội.

 

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e