Chương Trình Steam Cho Trẻ Mầm Non Tại Tây Úc: Phương Pháp Giáo Dục Vượt Trội Giúp Con Vươn Ra Thế Giới
24.10.2019
chuong-trinh-steam-cho-tre-mam-non-tai-tay-uc-phuong-phap-giao-duc-vuot-troi-giup-con-vuon-ra-the-gioi

STEAM là gì? Phương pháp giáo dục STEAM cho trẻ Mầm non là như thế nào? Bố mẹ hãy cùng Mầm non Tây Úc tìm hiểu phương pháp giáo dục hiện đại vượt trội, giúp con vươn ra thế giới này nhé. 

STEAM viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật), Art (nghệ thuật) và Math (toán học). STEAM lần đầu được áp dụng tại Mỹ với đặc điểm cung cấp kiến thức toàn diện của năm lĩnh vực nêu trên, và dần dần được các trường trên thế giới ứng dụng rộng rãi bởi những thành quả tuyệt vời mà nó mang lại cho tư duy của trẻ.

Tại Mầm non Tây Úc, STEAM được sử dụng để minh họa cho các môn học của các con được rõ ràng, dễ hiểu. Bởi với trẻ ở “lứa tuổi vàng” này, đặc điểm tư duy của các con là tư duy trực quan, con học qua trải nghiệm, qua thực hành. Các phương pháp học được “thực thành hóa”, giúp con cảm thụ kiến thức một cách tự nhiên nhất. Các tiết học STEAM luôn mang lại một sự hào hứng và phần khởi cho các WASSers nhí, nhất là khi các con tập trung, say sưa sáng tạo với những môn học con yêu thích. Các môn học của STEAM được Tây Úc thay đổi, thêm mới và hoàn thiện mỗi ngày, đảm bảo sự đa dạng và hứng thú cho các con mỗi ngày đến trường. Đây cũng chính là một phương pháp giáo dục hiện đại mà Mầm non Tây Úc hướng tới – Giáo dục trẻ trờ thành những học sinh đầy tự tin và học tập tích cực . Tây Úc tin rằng, STEAM là phương pháp giáo dục tuyệt vời để chuẩn bị cho các WASSers nhí những hành trang vững chắc, tự tin bước vào thế kỉ 21 và vươn ra thế giới một cách vững vàng.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e