Lắp ráp mô hình Robot với medium motor
26.06.2020
lap-rap-mo-hinh-robot-voi-medium-motor

Với sự phát triển của khoa học công nghệ cũng như dự đoán sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo AI, những chú robot đang và sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của xã hội trong tương lai. Nhằm đón đầu xu hướng cũng như tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, WASS đã áp dụng giảng dạy chương trình Robotics cho các học sinh ngay từ bậc Tiểu học. Hãy cùng WASS tham dự một lớp lắp ráp robot với medium motor nhé.
Tham gia các lớp STEAM, đặc biệt là các tiết Robotics, các em học sinh có cơ hội tìm hiểu các khái niệm về robot, sự tự động hóa và trí thông minh nhân tạo. Không những thế, các em còn được được trực tiếp thực hành lắp ráp, lập trình và chạy thử các chú robot này. Ngoài ra, để tăng tính sôi động cho từng tiết học, các em còn được tự mình điều khiển robot của nhóm để cùng tranh tài cùng các nhóm khác trong lớp.

 

Robotics tại WASS là một trong những chương trình giáo dục toàn diện, vừa có thể kích thích tính sáng tạo vừa khai thác được các thế mạnh tiềm năng về khoa học công nghệ của học sinh khi tham gia các lớp học này. Đây cũng là giờ học được các WASSers rất mong đợi vì các hoạt động sôi nổi, các em được cải thiện kỹ năng làm việc theo nhóm và tăng tương tác giữa học sinh và thầy cô.

WASS mong rằng qua các lớp học Robotics lý thú, các em có thể tìm được những niềm đam mê về khoa học công nghệ cũng như phát triển bản thân một cách toàn diện nhất trong tương lai.

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e