Tham gia chương trình tú tài tại WASS, nhận ngay 60 suất học bổng
27.07.2020
tham-gia-chuong-trinh-tu-tai-tai-wass-nhan-ngay-60-suat-hoc-bong

Năm học 2020 – 2021, học sinh khi tham gia các Chương trình Tú tài được triển khai tại WASS, sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt và các suất học bổng vô cùng giá trị khi đạt các yêu cầu đầu vào của chương trình. Đây là các chương trình Tú tài danh giá với giá trị bằng cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Để có thể nhận được học bổng, các em học sinh cần đạt đủ các yêu cầu đầu vào bao gồm 2 vòng kiểm tra:

  • Hoàn thành bài kiểm tra năng lực tại WASS: Bài kiểm tra Toán và tiếng Anh.
  • Tham gia buổi phỏng vấn cùng Hội đồng học thuật của nhà trường.

Sau khi vượt qua các bài kiểm tra đầu vào, học sinh sẽ nhận được ưu đãi 20% học phí. Với tất cả các học sinh tham gia Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE), Tú tài Quốc Tế (IBDP) và Tú tài Mỹ (ADP) sẽ được nhận gói học phí tiết kiệm khi hoàn thành học phí cho chương trình học của mình.

Ngoài ra, nhằm ươm mầm những tài năng tương lai và tạo ra những hỗ trợ cho các em học sinh trên con đường học vấn và trở thành các công dân toàn cầu, khi tham gia kỳ thi học bổng tại WASS, các em học sinh còn có cơ hội nhận được 60 suất học bổng toàn phần và bán phần cho các Chương trình Tú tài mà mình tham gia.

WASS mong rằng với những cơ hội mà nhà trường đã tạo ra, các em học sinh sẽ lựa chọn cho mình được chương trình học phù hợp và trở thành các công dân toàn cầu trong tương lai.

Về các chương trình Tú tài mà Tây Úc đang triển khai: 

  • Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE), được cấp phép bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc. Chứng chỉ WACE có giá trị cao và được  tất cả các trường đại học Úc cũng như các trường áp dụng giảng dạy bằng tiếng Anh trên toàn thế giới công nhận. WACE chính là lựa chọn tối ưu cho các em học sinh có nguyện vọng du học tại Úc.
  • Chương trình Tú tài Mỹ (ADP), dành cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, các em có cơ hội trải nghiệm chương trình học tập với tiêu chuẩn Mỹ, sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng Tú tài Mỹ bởi trường Greenville High School. ADP được công nhận bởi tất cả các trường tại Mỹ, Úc, Canada và nhiều trường đại học trên thế giới. 
  • Chương trình Tú tài Quốc Tế (IBDP) là một trong những chương trình Tú tài tốt nhất hiện nay. IBDP được cấp phép bởi tổ chức Tú tài Quốc Tế (IBO), với tính thử thách cùng với nội dung chương trình dạ dạng, chứng chỉ IBDP được công nhận tại tất cả các quốc gia cũng như được đánh giá cao bởi các trường đại học toàn cầu. IBDP chính là chương trình Tú tài toàn diện dành cho các em học sinh với mong muốn phát triển bản thân mình trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e