Khám Phá Chương Trình Học Mới, Mở Đường Vững Bước Vươn Tới Tương Lai
24.10.2019
kham-pha-chuong-trinh-hoc-moi-mo-duong-vung-buoc-vuon-toi-tuong-lai

Chương trình Ngày hội thông tin – Open Day 2019 của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã là một ngày để Quý phụ huynh có cơ hội  tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo, tham quan cơ sở vật chất cũng như gặp gỡ đội ngũ lãnh đạo, tìm hiểu môi trường học tập và phương pháp giảng dạy mà nhà trường đang triển khai, cũng như có những trải nghiệm chân thật nhất tại Tây Úc.

Với mong muốn đem lại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy thách thức, xây dựng nền tảng vững chắc cùng nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, cũng như phù hợp với đam mê và khả năng của trẻ, phù hợp cho định hướng tương lai trong cuộc sống 4.0; chương trình Ngày hội thông tin – WASS Open Day đã được tập thể nhà trường chuẩn bị một cách kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước đấy.

Ngày hội Open Day 2019 diễn ra sôi động với sự tham gia của phụ huynh và học sinh trong và ngoài trường. Ngoài việc tìm hiểu về trường và các thông tin tuyển sinh, tìm hiểu chương trình giảng dạy, nội dung học tập thông qua khu triển lãm tài liệu…, những vị khách đặc biệt của WASS đã có những trải nghiệm hết sức thú vị khi có dịp tham quan cơ sở vật chất của trường gồm: phòng học tiêu chuẩn, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng Robotics, nhà ăn, Thư viện, Phòng Y tế, Sân thể thao, phòng thể dục dụng cụ,… Với chương trình Open Day tại cơ sở Mầm non, các thiên thần nhỏ tham gia các khu trò chơi, khu trải nghiệm học tập hấp dẫn để có thể cảm nhận được phần nào không khí học tập tại WASS.

Với mong muốn đem lại môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao và đầy thách thức, xây dựng nền tảng vững chắc cùng nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, cũng như phù hợp với đam mê và khả năng của trẻ, WASS chắc chắn là điểm đến và sự lựa chọn thông minh giúp trẻ phát triển bền vững, trang bị cho học sinh kiến thức văn hóa mà còn trau dồi khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, để các em đủ tự tin và mạnh mẽ bước vào thế giới đầy thử thách trong tương lai. Hy vọng sẽ là một cơ hội để các bậc phụ huynh và các học sinh  tìm hiểu và khai thác thêm thông tin về những chương trình học đầy hứa hẹn của hệ thống Tây Úc.