Khám phá bữa ăn dinh dưỡng tại Tây Úc
28.12.2022
kham-pha-bua-an-dinh-duong-tai-tay-uc

Việc cung cấp những bữa ăn ngon miệng và cân bằng dinh dưỡng, góp phần vào sự phát triển toàn diện cho các em học sinh chính là mối quan tâm hàng đầu tại WASS.

Nhu cầu về dinh dưỡng ở lứa tuổi học sinh đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của cơ thể và đáp ứng những hoạt động thể chất đa dạng, cũng như tăng cường khả năng học tập của các em. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Hệ thống Trường Tây Úc luôn chú trọng việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của các em học sinh.

Thực đơn hàng tuần được phát triển dựa trên tư vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng học đường, cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Bữa ăn tại Tây Úc được xây dựng theo khẩu phần ăn phù hợp cho từng độ tuổi và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất để các em học tập, vui chơi, đồng thời phát triển thể chất trong điều kiện tốt nhất. 

Thực đơn tại WASS đa dạng nhờ sự kết hợp giữa các món Á và Âu, được thay đổi hàng ngày để mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú, đáp ứng sở thích khác nhau của từng nhóm học sinh. Bữa ăn chính luôn đảm bảo tiêu chuẩn cung cấp hai món ăn mặn, cơm, canh, rau củ và trái cây tráng miệng nhằm mang đến khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và cân bằng nhất cho các em.

Bên cạnh đó, các bữa ăn tại Tây Úc được chuẩn bị và phục vụ trong khu vực bếp ăn hiện đại, đầy đủ tiện nghi với quy trình khép kín, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng của nguyên vật liệu. Món ăn được chế biến ngay tại bếp chính, sau đó được vận chuyển về các bếp ăn ở từng cơ sở dưới sự giám sát nghiêm ngặt.

Tại các bếp ăn ở từng cơ sở, tất cả các món ăn đều được hâm nóng để đảm bảo độ nóng sốt và giữ nguyên vẹn dưỡng chất giúp các em có một bữa ăn ngon miệng. Toàn bộ quá trình được kiểm duyệt chặt chẽ, các mẫu thực phẩm hàng ngày cũng được lưu trữ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bữa ăn tại Tây Úc.

Trên hành trình trưởng thành, bên cạnh sự phát triển về trí tuệ, sức khỏe thể chất và tinh thần của các em học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của Tây Úc. Bữa ăn an toàn, đầy đủ dưỡng chất và cân bằng dinh dưỡng hàng ngày sẽ là tiền đề giúp các WASSers có một tinh thần minh mẫn cùng cơ thể khỏe mạnh, sẵn sàng chinh phục những ước mơ trên con đường học tập của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e