Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/11 của học sinh trường Tây Úc
21.11.2014
hoi-thi-cam-hoa-chao-mung-ngay-20-11-cua-hoc-sinh-truong-tay-uc

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2014, tại hội trường tòa nhà Indochina đã diễn ra hội thi cắm hoa giữa các học sinh trường Tiểu học và Trung học Tây Úc.

Hội thi cắm hoa của các học sinh Tây Úc đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi

Hội thi cắm hoa của trường Tây Úc được tổ chức với tinh thần khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tích cực các hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, được nhà trường tổ chức hằng năm với nhiều hình thức phong phú nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa của học sinh. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong ngày lễ tri ân thầy cô.

Bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những tác phẩm thật đẹp và đầy ý nghĩa

Hoạt động này cũng là cơ hội để các em thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của mình

Không chỉ các bạn nữ mới biết cắm hoa, các bạn nam nhà ta cũng rất khéo tay đấy nhé

Cô trò vui vẻ với tác phẩm hoàn thành của mình

Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây là cơ hội để các học sinh trường Tây Úc thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng như phát huy sự nhiệt tình, sáng tạo của mình.

Với 11 tác phẩm dự thi, các thầy cô giáo phải rất cân nhắc để lựa chọn tác phẩm xuất sắc nhất

Các em học sinh lên thuyết trình về các tác phẩm của mình và không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô

11 tác phẩm dự thi của các bạn học sinh từ lớp Pre đến lớp 10 với những ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân mà các em học sinh trường Tây Úc gửi tặng đến các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11.

Bích Thuỷ