Buổi lễ “Tri ân thầy cô” 20/11 đầy ý nghĩa của học sinh Tây Úc
21.11.2014
buoi-le-tri-an-thay-co-20-11-day-y-nghia-cua-hoc-sinh-tay-uc

Chiều ngày 20/11 /2014, tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã diễn ra buổi lễ “Tri ân thầy cô” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa với những tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn của các em học sinh.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi và nhộn nhịp với sự tham dự của ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, các vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường Tây Úc.
Với tấm lòng kính trọng và biết ơn thầy cô, các em học sinh trường Tây Úc đã mang đến buổi lễ những màn biểu diễn văn nghệ được dàn dựng công phu và đầy hấp dẫn như một món quà nhỏ kính tặng đến các thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các em học sinh lớp 8 đã mang đến cho chương trình tiết mục nhảy rất sôi động

Tiết mục tam ca rất dễ thương của các bạn nam lớp 1

Các bạn học sinh lớp 2 tự tin với phần trình diễn của mình

Phương Mỹ Chi – học sinh lớp 6 đã gửi tặng các thầy cô bài hát ý nghĩa mang tên “Người thầy”

“Ngày ngày cắp sách đến trường
Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy”
Lời thơ đầy ý nghĩa như vang vọng trong tâm hồn mỗi người. Cha mẹ đã sinh ra và nuôi ta lớn lên, còn thầy cô chính là người đã mang đến cho ta nguồn tri thức, nuôi dưỡng ước mơ và chắp cánh cho ta bay xa. Với những công ơn to lớn ấy, các em học sinh không thể nào quên được, vì vậy buổi lễ tri ân ngày hôm nay chính là cơ hội để các em học sinh trường Tây Úc bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, các cô.

Bạn Đỗ Vũ Minh Ngọc – học sinh lớp 10 đại diện học sinh trường Tây Úc bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô

Bạn Phan Thiên Thảo cũng đại diện các bạn học sinh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô bằng tiếng Anh

Những bông hoa cài áo là món quà tri ân của các em gửi đến các thầy cô trong ngày tôn vinh

Thầy Trần Văn Rũng gửi tặng đến các thầy giáo nước ngoài món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Buổi lễ tri ân ngày hôm nay chính là cơ hội để các em học sinh trường Tây Úc bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, các cô.

Đáp lại tình cảm của các em học sinh, nhà trường cũng gửi tặng những món quà đầy ý nghĩa đến các cá nhân, tập thể đã có thành tích học tập và hoạt động nghệ thuật xuất sắc trong thời gian vừa qua. Cùng những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tập thể thầy và trò trường Tiểu học và Trung học Tây Úc sẽ cố gắng nổ lực, phấn đấu hơn nữa để trở thành một trong những đơn vị giáo dục xuất sắc của TP Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

Nhà trường cũng gửi tặng những món quà ý nghĩa đến các cá nhân, tập thể xuất sắc trong thời gian qua

Gương mặt tươi rạng rõ của các bạn học sinh khi nhận được món quà ý nghĩa từ các thầy cô

Buổi lễ “Tri ân thầy cô” nhân ngày 20/11đầy ý nghĩa của tập thể trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:

2 MC “nhí” của chương trình

Các em đã mang đến cho buổi lễ một không khí vui tươi, nhộn nhịp với những phần trình diễn hấp dẫn

Màn trình diễn nhảy ấn tượng của các bạn học sinh lớp 6

Các bé lớp Pre với tiết mục nhảy hết sức vui tươi

Sôi động với tiết mục nhảy hiện đại

Hoàng Anh đã mang đến cho buổi lễ bài hát “Bụi phấn” đầy tình cảm gửi tặng các thầy cô

Bích Thuỷ