giao-luu-tieng-anh-giua-hoc-sinh-truong-tay-uc-va-truong-rivervale-primary-singapore

Giao lưu tiếng Anh giữa học sinh trường Tây Úc và trường Rivervale Primary, Singapore

Chiều ngày 7/11 tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu tiếng Anh giữa trường Rivervale Primary, Singapore và trường Tây Úc.


Buổi giao lưu giữa 2 trường đã diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi


Các em nhanh chóng thân thiết và bắt chuyện với nhau


Các em được tham gia các trò chơi sôi nổi nhằm tăng tình đoàn kết hơn

Đây là lần đầu tiên trường Rivervale Primary, Singapore đến thăm trường Tây Úc. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Chỉ mới gặp nhau nhưng các em học sinh 2 trường đã nhanh chóng làm quen, trò chuyện rất sôi nổi. Nhằm tạo không khí vui tươi và hấp dẫn hơn, học sinh 2 trường đã gửi đến các thầy cô và bạn bè những tiết mục hát và nhảy múa rất sôi động và hấp dẫn.


Tiết mục nhảy của 2 trường khiến không khí buổi giao lưu thêm phần sôi động hơnGiao lưu tiếng Anh giữa học sinh trường Tây Úc và trường Rivervale Primary, Singapore

Sau buổi giao lưu tiếng Anh và trò chuyện thân mật, các em học sinh trường Rivervale Primary, Singapore được đi thăm quan các phòng học, khu vui chơi, nhà ăn của trường Tây Úc. Kết thúc buổi giao lưu, các em cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể hết sức sôi động và vui vẻ.


Các em học sinh trường Rivervale Primary, Singapore đi thăm quan các phòng học của trường Tây Úc


Thăm quan phòng vẽ tranh của học sinh trường Tây Úc


Các em còn được tham gia các trò chơi tập thể sôi động

Buổi gặp gỡ giữa 2 trường Tây Úc và trường Rivervale Primary, Singapore là dịp để học sinh trường Tây Úc có thể trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các em giao lưu, tìm hiểu nền văn hóa của nhau. Qua đó khẳng định tình hữu nghị và đoàn kết giữa 2 trường nói riêng cũng như 2 nước nói chung.


Đây là cơ hội để học sinh 2 trường gặp gỡ và tìm hiểu nền văn hóa của nhau

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.