Học sinh trường Tây Úc làm báo tường chào mừng ngày 20/11
17.11.2014
hoc-sinh-truong-tay-uc-lam-bao-tuong-chao-mung-ngay-20-11

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua đến toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Làm báo tường là một trong những hoạt động mà Trường Tây Úc tổ chức đến tập thể các lớp nhằm tôn vinh các nhà giáo và khơi dậy truyền thống đạo đức “Tôn sự trọng đạo”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”,… Đây được xem là hoạt động không thể thiếu trong ngày 20/11 của các em học sinh dành tặng cho thầy cô giáo, những người đã có công giảng dạy các em nên người.

Những tác phẩm báo tường đầy màu sắc được các em học sinh Trường Tây Úc gửi tặng đến các thầy cô của mình

Tác phẩm dễ thương của giáo viên và các bạn học sinh lớp 1

Đây là sản phẩm báo tường của các bạn lớp 2

Tác phẩm của các bạn học sinh lớp 3

Tác phẩm báo tường đầy màu sắc của các bạn lớp 4

Giản dị nhưng đầy ý nghĩa với tác phẩm của các bạn học sinh lớp 5

Các bạn học sinh lớp 6 với tác phẩm báo tường ấn tượng của mình

Tác phẩm báo tường của các bạn học sinh lớp 7

Các bạn học sinh lớp 8 còn đưa những hình ảnh của lớp mình vào tác phẩm báo tường

Tác phẩm của các bạn lớp 9

Ấn tượng với tác phẩm báo tường làm bằng đất sét của các bạn học sinh lớp 10

Các bạn học sinh Trường Tây Úc đã có sự đầu tư, chuẩn bị kĩ càng cả về nội dung và hình thức trong từng tác phẩm của mình nhằm gửi đến những món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô giáo. Những lời chúc, lời chia sẻ được các bạn học sinh gửi gắm trong từng tác phẩm rất dễ thương và ý nghĩa. Bạn Anh Thư, học sinh lớp 2 đã gửi đến cô giáo của mình lời chúc rất dễ thương: “Chúc cô càng ngày càng xinh hơn trước. Chúc cô khỏe hơn nữa. Chúc cô càng hạnh phúc hơn nhé. Chúc cô cao hơn nữa. Chúc cô vui vẻ. Con chúc cô may mắn. Con yêu cô!”.

Đây là cơ hội để các em phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình

Những lời chúc dễ thương và đầy ý nghĩa được các em gửi gắm trong từng tác phẩm của mình

Đây thật sự là món quà ý nghĩa mà các các bạn học sinh Trường Tây Úc dành tặng cho các thầy cô của mình

Hoạt động làm báo tường thật sự là cơ hội để các em học sinh Trường Tây Úc phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình, đồng thời thể hiện lòng biết ơn thầy cô, góp phần gìn giữ truyền thống “Tôn sự trọng đạo” đầy ý nghĩa của cha ông ta.