Đêm nhạc tri ân “My Teacher, My Inspiration” 2016
18.11.2016
dem-nhac-tri-an-my-teacher-my-inspiration-2016

Vào đêm ngày 17/11/2016 vừa qua, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã tổ chức đêm công diễn với chủ đề “My Teacher, My Inspiration” nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 2016 tại Hội Trường Thành Ủy TP.HCM. Cùng với Trường Mầm non Đông Dương và Trường Trung cấp Đông Dương, hai đơn vị trực thuộc IED Group với Tây Úc, đêm công diễn đã thành công rực rỡ với những lời tri ân chân thành nhất đã được các em học sinh gửi đến những người nâng bước mình trong con đường chinh phục tri thức.

Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 11

Ngoài sảnh lớn, cây tri ân khổng lồ với gần 600 tấm thiệp chúc mừng do chính các em học sinh Tây Úc tự tay viết tặng, những bộ quần áo tái chế được câu lạc bộ thời trang thực hiện trong suốt một tháng vừa qua, cùng nhiều và thật nhiều những tấm tranh vẽ tri ân được trang trí sinh động dọc hai bên lối vào. Ngay từ sớm, không khí phía trong Hội trường đã vô cùng nhộn nhịp tiếng cười nói và vui đùa của các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh lớn nhỏ. Các bé mầm non được ba mẹ và các cô dắt tay vào hội trường với bao nụ cười háo hức trên môi.

Đúng 18h30, chương trình bắt đầu bằng một trailer giới thiệu cho đêm nhạc tri ân thật mới lạ, độc đáo và sáng tạo, mang lại nhiều tiếng cười và bất ngờ cho mọi người trong khắp khán phòng. Tiết mục “I love my teacher” đến từ Ban văn nghệ Tây Úc với màn ghép hình thật đặc sắc đã mở màn vô cùng rực rỡ cho đêm công diễn. Trong đêm nhạc tối nay, các thầy cô giáo đã được đón nhận thêm một món quà ý nghĩa trong sự ngỡ ngàng hạnh phúc khi video tri ân vừa kết thúc, các em học sinh bất ngờ tiến ra từ phía trong sân khấu, bước xuống hàng ghế khán giả và trao tận tay những bó hoa tươi thắm cho những người đưa đò đáng kính.

Tiếp sau chương trình, những tiết mục Bống bống bang bang, Gwiyomi, Em vẫn nhớ trường xưa, Cô ơi, Hello Vietnam… sau hơn 2 tháng tập luyện miệt mài nay lần lượt được các em biểu diễn thành công trên sâu khấu. “Cô ơi… Cô ơi… nhớ em không? Người học trò năm ấy. Những lời dạy khi xưa… theo em tận hôm nay” cùng nhiều giai điệu khác đã mang đến những phút giây lắng đọng khắp cả hội trường. Những dòng nhắn gửi tri ân bấy lâu không thể cất lên thành lời, nay được các em thể hiện đầy mộc mạc và chân thành qua từng bước nhảy.

Những lời ca trong nhạc phẩm “Bụi Phấn” cũng chính là lời khép lại chương trình âm nhạc chào mừng ngày 20/11 hôm nay của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc. Mỗi một khoảnh khắc khép lại cũng đồng thời là điểm khởi đầu để những cánh cửa mới mở ra với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Tình thầy trò sẽ thêm bền chặt, thầy cô vẫn luôn ở đó – đồng hành và dõi bước từng thế hệ học trò trưởng thành và vươn xa đến thành công.

Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 20 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 19 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 19 (2)
 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 18 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 17 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 13 (2) Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 13 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 14 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 15 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 12 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 11 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 10 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 9 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 8 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 4 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 5 (2) Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 5 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 6 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 7 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 1 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 3 Dem cong dien van nghe tai he thong truong tay uc 16

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e