Hearts Connection: Trao món quà sự sống đến các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi Đồng 2
29.11.2019
hearts-connection-trao-mon-qua-su-song-den-cac-benh-nhi-ung-thu-tai-benh-vien-nhi-dong-2

Thấu hiểu, đồng cảm, sẻ chia để kết nối những tấm lòng với nhau luôn được Hệ thống trường Tây Úc quan tâm, chú trọng trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển. Cùng với nỗ lực nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, sự sẻ chia yêu thương nơi mỗi học sinh tại trường Tây Úc và sự đồng hành của Quý phụ huynh, cộng đồng WASS đã mang đến một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và vơi bớt những nỗi đau cho những bệnh nhi ung thư tại Khoa Ung Bướu, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Đồng hành cùng các em bệnh nhi, dự án “Giáng sinh ấm áp” là chương trình thiện nguyện nằm trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động cộng đồng “Hearts Connection” nhằm kết nối những trái tim mang đến cho các em một mùa giáng sinh an lành ấm áp. Đây cũng là dịp giúp các WASSers có thể thấu hiểu hơn về sự sẻ chia, tình yêu thương và giá trị “Đồng cảm” mà WASS muốn truyền tải.

Thông qua các hoạt động gây quỹ từ thiện, WASS đã thu được tổng số tiền giá trị lên đến 150.000.000 VNĐ và tổ chức thành công chuyến thiện nguyện đến thăm hỏi, vui chơi cũng như động viên khích lệ các em đang được điều trị tại Khoa Ung Bướu, bệnh viện Nhi Đồng 2 sớm vượt qua tật bệnh, cùng vui đón một mùa giáng sinh thật an lành hạnh phúc. Hy vọng rằng, chuỗi hoạt động thiện nguyện chung tay vì các bệnh nhi ung thư của WASS sẽ đem đến niềm vui và lòng tin cho bệnh nhi, giúp các con sớm mau hết bệnh, được về nhà và có cuộc sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.