Hệ Thống Trường Tây Úc Kính Chúc Tân Xuân 2017
28.01.2017
he-thong-truong-tay-uc-kinh-chuc-tan-xuan-2017

Kính chào Quý vị phụ huynh,
Nhân dịp Xuân về, Hệ Thống Trường Quốc Tế Tây Úc xin kính chúc Quý phụ huynh và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Đầu năm mới, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Tây Úc trong suốt những năm qua. Dưới sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, WASSer Tây Úc đã gặt hái được nhiều thành công trên các đấu trường quốc tế cũng như các sân chơi trong nước. Đây vừa là niềm tự hào hãnh diện, vừa là động lực thúc đẩy Tây Úc ngày một phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường giáo dục xuất sắc để Quý phụ huynh an tâm gửi gắm con em mình.

Bước sang năm mới 2017, Tây Úc kỳ vọng sẽ tiếp tục ươm mầm những tài năng trẻ và chấp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao. Để đạt được điều ấy, chắc chắn không thể thiếu sự quan tâm và kết hợp đồng bộ giữa quý phụ huynh và hội đồng trường. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý phụ huynh có những ngày Tết tươi vui và hạnh phúc.

Trân trọng,
Tiến sĩ Christopher Poole Johnson